Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone

CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone

 | 04/06/2017 09:48

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Đúng như lời hứa, Tencent đã cập nhật các thông tin mới về chế độ sắp ra mắt (tạm gọi là Battle Zone), đem lại một luồng khí mới cho game thủ Đột Kích.

Battle Zone CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone 1

Nếu chúng ta đã được làm quen với khái niệm tranh hòm tiếp tế trong Wave thì Battle Zone có vẻ đã mở rộng mục tiêu này thành đánh chiếm cứ điểm – game thủ sẽ phải hiệp đồng tác chiến và sử dụng các kĩ năng hỗ trợ để trấn giữ một vị trí trên bản đồ, đẩy bật team đối thủ ra để giành điểm cho phe mình. Khi khởi đầu game, 2 đội BL và GR sẽ nhảy dù xuống trận địa, phỏng theo cách thức nhập trận của tựa game Battlegrounds mới ra mắt khá thú vị.

qq2 CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone 2

qq3 CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone 3

qq6 CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone 4

Các cứ điểm cần đánh chiếm được hiển thị trên radar và người chơi sẽ phải trụ vững trong này cùng đồng đội, đẩy lui team đối thủ ra ngoài để ghi điểm cho phe mình. Cũng giống như Wave, đây là lúc bạn cần vận dụng các kĩ năng của nhân vật cùng skill cá nhân của mình, kết hợp với đồng đội để chiến đấu một cách hiệu quả nhất.

qq4 CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone 5

 

 

 

 

qq10 CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone 6

Như đã đề cập trong bài viết trước, các nhân vật sẽ có tới 3 kĩ năng chứ không chỉ 1 như trước, gán cho cụm phím ZXC (trong chế độ này sẽ không dùng radio được). Mỗi loại kĩ năng sẽ có thời gian hồi lại khác nhau, và cung cấp nhiều hiệu ứng tùy theo phong cách chơi của từng game thủ.

qq5 CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone 7

qq7 CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone 8

qq8 CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone 9

Nhóm kĩ năng chính bao gồm tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và trinh sát – mỗi nhóm này sẽ bao gồm 3 kĩ năng nhỏ (phím ZXC trong game) và game thủ có thể tùy nghị sử dụng theo phong cách chơi của bản thân – khi chiến đấu trong trận, tiêu diệt đối thủ và chiếm cứ điểm sẽ đem lại điểm SP để nâng cấp các nhóm kĩ năng này như cách chúng ta cường hóa thẻ Wave vậy (Vẫn chưa có thông tin cụ thể về level và cải thiện hiệu ứng kèm theo).

qq9 CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Zone 10

Những cải tiến này hứa hẹn sẽ đem lại một chế độ đấu đội mới hấp dẫn, nảy lửa hơn bao giờ hết – thay vì chỉ lo tiêu diệt đối thủ như SCB hay đặt nặng về chiến thuật như Wave, Battle Zone trung hòa hai yếu tố trên hơn giúp cho trận đấu sôi động và đỡ căng thẳng, giải trí tốt hơn cho game thủ rất nhiều. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Đọc tiếp