Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Lộ diện vũ khí hoàng đạo cung Cự giải

CFQQ: Lộ diện vũ khí hoàng đạo cung Cự giải

 | 21/05/2017 09:09

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Một bất ngờ khác trong bản update đột xuất vừa qua tại CFQQ chính là quà tặng cho các game thủ cung Cự giải, vũ khí hoàng đạo mới “Càng cua” Cancer

cự giải

Với bộ sưu tập vũ khí hoàng đạo đã khá hoành tráng, hẳn không ít game thủ mong muốn tiếp theo sẽ xuất hiện một đại diện của dòng SMG hay MG cho bộ vũ khí hoàng đạo – nhưng Tencent một lần nữa lại khiến tất cả ngạc nhiên khi tung ra Càng cua Cancer trong bản update thử nghiệm vừa qua. Khó mà tưởng tượng được đại diện tiếp theo của bộ vũ khí Hoàng đạo lại là một món cận chiến từ chế độ AI, nhưng suy cho cùng thì Càng cua rất xứng đáng đại diện cho cung Cự giải – như các đồng đạo, vũ khí này cũng được khoác lên mình skin hoàng đạo lộng lẫy, có hiệu ứng lấp lánh trong game, kèm với cặp móc khóa đồng xu có in biểu tượng cung Cự giải. Các thông số khác của Càng cua Cancer cũng giống với phiên bản gốc trong chế độ AI.

cancer2 CFQQ: Lộ diện vũ khí hoàng đạo cung Cự giải 2

cancer3 CFQQ: Lộ diện vũ khí hoàng đạo cung Cự giải 3

Đây sẽ là món trang bị hấp dẫn cho các game thủ yêu thích Càng cua nhưng không đủ kiên nhẫn “cày” AI2, bởi chắc chắn khi xuất hiện tại Đột Kích thì Càng cua Cancer sẽ có mặt trong QCMM để các bạn thử thời vận (tốn tiền thật nhưng còn đỡ hơn ngồi chơi cả chục trận AI2 mà mãi không ra vĩnh viễn!). Cũng không loại trừ khả năng Đột Kích có thể tiếp nhận hệ thống Vũ khí đặc biệt trong tương lai và các xạ thủ chỉ đơn giản bỏ tiền mua vũ khí hoàng đạo như mua VIP vậy – chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Đọc tiếp