Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Khi Đột Kích kết hợp với “KFC”

CFQQ: Khi Đột Kích kết hợp với “KFC”

 | 22/06/2017 08:51

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Các trang bị, vũ khí quảng cáo cho đối tác thứ 3 không còn quá xa lạ với game thủ Đột Kích, và lần này ông trùm Tencent lại tiến thêm một bước khi “lăng xê” cho đồ ăn nhanh KFC ngay trong CF.

Trước tới nay, Đột Kích đã đón nhận nhiều vũ khí với skin độc quyền quảng cáo riêng cho một nhãn hiệu tài trợ, từ Razer, Lenovo, Origin… tới các sản phẩm riêng của Tencent như QQ, TGC, QT… Trong bản cập nhật tháng 7 sắp tới, gã khổng lồ Trung Quốc này còn tiến thêm một bước khi bắt tay với thương hiệu đồ ăn nhanh KFC với việc tung ra bộ vũ khí CFKing độc đáo và… quái dị.

KFC CFQQ: Khi Đột Kích kết hợp với KFC 1

Hai khẩu súng được giới thiệu vẫn là mẫu AK47-Knife DMZ và M4A1-S DMZ quen thuộc với skin đỏ-trắng đặc trưng của nhãn hiệu KFC cùng logo CFKing, chơi chữ khá độc đáo. Điểm nhấn đặc biệt của hai khẩu súng này là sự xuất hiện của búp bê thương hiệu nằm trên thân – một thiết kế quái dị vì “mascot” này không có tác dụng tăng tốc thay đạn cho súng và chỉ “nằm đấy chơi” thôi. Ngoài ra thì không thể không nhắc đến FrenchFry-G, mẫu lựu đạn mang hình dáng một… gói khoai tây chiên béo ngậy hấp dẫn. Có lẽ khi đem ném nhau trong Đột Kích thì đối thủ sẽ bị phân tán tư tưởng vì “đói bụng”, tạo cơ hội cho bạn hạ thủ chăng?

ak47_dmz_kfc CFQQ: Khi Đột Kích kết hợp với KFC 2

m4a1_kfc_1 CFQQ: Khi Đột Kích kết hợp với KFC 3

Như trước, bộ vũ khí KFC không được mở bán rộng rãi mà giới hạn làm quà tặng cho các đợt event đặc biệt của CFQQ – còn việc chúng có được đưa về Việt Nam không thì khá khó nói. Các mặt hàng quảng cáo thương hiệu thường khá tốn kém để mua bản quyền và chưa chắc Tencent đã đạt được thỏa thuận cho phép phát hành rộng rãi set vũ khí này với đại diện KFC. Nhưng dù sao thì KFC cũng là thương hiệu phổ biến tại VN nên có được sự quảng cáo trong Đột Kích sẽ giúp tăng doanh số cho công ty này – biết đâu, họ sẽ chấp nhận phổ cập trang bị KFC trong tương lai?

Đọc tiếp