Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Hé lộ vũ khí zombie đầu tiên

CFQQ: Hé lộ vũ khí zombie đầu tiên

 | 10/06/2017 15:10

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Không chỉ là các trang bị chuyên biệt cho chế độ AI nữa, game thủ Đột Kích sẽ sắp sửa được tận hưởng vũ khí zombie đầu tiên…

vũ khí zombie

Mới xem hình, chắc hẳn nhiều game thủ sẽ tự bảo “lại một con TMP sơn phết chứ chẳng có gì hot” – đúng như vậy, về bản chất thì khẩu súng này là thế hệ thứ 3 của dòng TMP Dual sau Ghetto và Gold Black Dragon. Nó cũng sở hữu lượng đạn 35/105 viên và chế độ chuyển đổi 2 súng trong đấu thường, nâng hỏa lực và tốc độ bắn lên gấp đôi nhưng độ giật thì cao khủng khiếp.

tmp1 CFQQ: Hé lộ vũ khí zombie đầu tiên 2

tmp2 CFQQ: Hé lộ vũ khí zombie đầu tiên 3

Tuy nhiên khi sử dụng khẩu TMP mới này trong chế độ zombie thì các bạn mới thấy sự khác biệt – giống như P90 Wild Shot trong chế độ AI, TMP mới cũng sử dụng chế độ 2 tay mặc định trong zombie và băng đạn ở mức 80 viên thay vì 70, ngang với Thompson Gold, không những thế thay vì chỉ có 80 viên dự trữ mà bạn sẽ có tới 240 (Cơ số của Thompson Gold là 80/160), và tâm súng cũng bé hơn hẳn, cho độ chuẩn xác cao hơn khi sấy so với chế độ thường. Chưa hết, nó còn có tính năng kéo báng sau ra giúp tăng cường sự ổn định của súng (Điều kiện để kích hoạt như thế nào thì vẫn chưa được công bố).

tmp3 CFQQ: Hé lộ vũ khí zombie đầu tiên 4

tmp4 CFQQ: Hé lộ vũ khí zombie đầu tiên 5

Như vậy đây là vũ khí zombie mới hoàn toàn và lần đầu tiên xuất hiện với chức năng chuyên biệt cho chế độ zombie – trước đó thì M4A1-S Predator cũng có hiệu ứng băng đan lớn và nhảy cao trong chế độ zombie nhưng bản thân súng thì không có gì thay đổi khác, nên khẩu TMP mới này sẽ là một làn gió mới cho các game thủ thích “tìm diệt” zombie. Chúng ta hãy chờ xem bản cập nhật tháng này của CFQQ còn có gì mới hấp dẫn hơn nữa nhé!

Đọc tiếp