Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là… Hoàng Lăng?

CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là… Hoàng Lăng?

 | 29/12/2017 18:30

Như một cách khẳng định “thương hiệu CF”, Tencent đã cài một Hầm Bí Ẩn vào map Battle Royale với bố trí gần như “sao y bản chính” của map zombie phổ biến, Hoàng Lăng.

Nếu bạn đã từng biết tới khu chiến hào đặc chủng của map PUBG đầu tiên, nơi mà game thủ có thể tụ tập đánh chiếm để tạo dựng lợi thế lúc đầu trận đấu – thì Battle Royale của CF cũng có một khu Hầm Bí Ẩn tương tự như thế. Có 4 vị trí trên bản đồ Desert mà các xạ thủ có thể tìm đến khu hầm này – thoạt trông thì cứ ngỡ Tencent đang “copy” ý tưởng của PUBG, nhưng phải vào sâu bên trong chúng ta mới nhận ra được sự khác biệt.

bunker2 CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là... Hoàng Lăng? 1

Hoàng lăng

bunker3 CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là... Hoàng Lăng? 3

bunker4 CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là... Hoàng Lăng? 4

Thay cho một đường hầm chật hẹp với nhiều thùng tiếp tế làm nơi chứa vũ khí, trang bị… thì bên trong khu vực này của map Desert lại là một bản sao của map zombie phổ biến Hoàng Lăng, với kết cấu bờ tường, kim tự tháp, đền thờ, bia mộ… gần như là giống hệt, chỉ khác ở chỗ toàn bộ được xây dựng từ đá tảng cùng một vài thùng gỗ. Game thủ có thể tận dụng địa điểm này để tạo ra những màn chơi custom thú vị như đua tài cận chiến + parkour, trốn tìm… chẳng hạn.

bunker5 CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là... Hoàng Lăng? 5

bunker6 CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là... Hoàng Lăng? 6

bunker7 CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là... Hoàng Lăng? 7

bunker8 CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là... Hoàng Lăng? 8

bunker9 CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là... Hoàng Lăng? 9

bunker10 CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là... Hoàng Lăng? 10

bunker11 CFQQ: Hầm bí ẩn của map Battle Royale mới là... Hoàng Lăng? 11

Hiện vẫn chưa rõ khi nào chế độ này sẽ chính thức ra mắt tại CFQQ, nhưng có thể thấy Tencent đang hết sức nỗ lực để hoàn thiện Battle Royale cho kịp kì update Tết Âm Lịch 2018 của họ – nếu mọi việc thuận lợi, chúng ta có thể trông chờ Battle Royale hạ cánh tại Đột Kích vào khoảng tháng 4, tháng 5 năm sau.

Đọc tiếp