Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Độ khó mới cho map AI3 Vực Tử Thần

CFQQ: Độ khó mới cho map AI3 Vực Tử Thần

 | 06/09/2017 17:52

Nếu bạn đã cày chán Vực Tử Thần thì hãy chuẩn bị xách vũ khí quay lại nơi đây nhé, vì cập nhật sắp tới sẽ thêm độ khó mới cho map AI3 này đấy.

Dường như Tencent đang muốn tiếp tục thử nghiệm các ý tưởng mới, vì thế thay vì thêm boss hay tăng độ “trâu” của quái vật trong AI3, độ khó mới của map Vực Tử Thần sẽ thêm một thử thách khó nhằn mới, đó là cùng lúc đối đầu với… cặp song sinh sát thủ Longbill, một trên cao một dưới đất!

Vực Tử Thần

ai2 CFQQ: Độ khó mới cho map AI3 Vực Tử Thần 2

Trong chế độ này, Longbill đã trở lại và lợi hại gấp đôi với sự hỗ trợ của em gái song sinh cùng tên, đồng thời 2 sát thủ này được đổi màu để phân biệt rõ ràng ai “trên” ai “dưới”. Longbill chuyển sang sử dụng AWM-Spearfish và thay đổi vai trò tấn công ở dưới đất cũng như đặt C4, nhường lại nhiệm vụ “nhảy nhót, bắn tỉa” cho cô em ở tầng trên. Điều này đòi hỏi team phải phối hợp thật chặt chẽ để chiến thắng với thương tổn ít nhất.

ai3 CFQQ: Độ khó mới cho map AI3 Vực Tử Thần 3

ai4 CFQQ: Độ khó mới cho map AI3 Vực Tử Thần 4

Phần thưởng chế độ này cũng được nâng cấp với hòm đặc biệt riêng – ngoại trừ AWM-Spearfish (ngày và vĩnh viễn), game thủ sẽ có cơ hội nhận được Cờ hồi máu và Drone Gold (Hai trang bị này cũng sẽ được bán trong shop như với Drone-Aero vậy), hiệu năng mạnh mẽ hơn hẳn bản thường để đi AI3 được dễ dàng hơn.

 

ai5 CFQQ: Độ khó mới cho map AI3 Vực Tử Thần 5

ai6 CFQQ: Độ khó mới cho map AI3 Vực Tử Thần 6

ai7 CFQQ: Độ khó mới cho map AI3 Vực Tử Thần 7

ai8 CFQQ: Độ khó mới cho map AI3 Vực Tử Thần 8

Tuy không hẳn là một sự đột phá nhưng độ khó mới của Vực Tử Thần cũng khá mới lạ, thoát li khỏi những cuộc đấu súng dai dẳng giữa trùm và chiến binh – kể ra cũng thú vị khi có đồng đội máy yểm trợ trong chế độ AI, nhưng nghĩa vụ của bạn cũng sẽ nặng nề thêm đáng kể (Tương tự khi bảo vệ căn cứ tại AI2 vậy). Liệu bạn có đủ trình độ “đa nhiệm” để vừa tấn công Longbill vừa bảo vệ NPC quân mình hay không?