Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Cùng soi chế độ Parkour sắp ra mắt

CFQQ: Cùng soi chế độ Parkour sắp ra mắt

 | 16/10/2017 09:46

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Cách chơi khá tương đồng với CF Mobile, nhưng độ khó của Parkour trong phiên bản PC của CrossFire đã được nâng cao đáng kể cho phù hợp điều khiển chuột-bàn phím.

Đã có thêm nhiều hình ảnh được post lên về chế độ Parkour mới của CFQQ – đúng như tên gọi, chế độ này thử thách tài di chuyển, nhảy nhót của game thủ để vượt các ải chướng ngại vật, làm sao cán đích trong thời gian nhanh nhất. Với map đấu mở đầu này, bạn sẽ bắt gặp nhiều dạng thử thách như nhảy bậc đá đơn giản, di chuyển trên thanh xà hẹp, nhảy đệm nhún, tránh tia laze…

Parkour CFQQ: Cùng soi chế độ Parkour sắp ra mắt 1

parkour2 CFQQ: Cùng soi chế độ Parkour sắp ra mắt 2

Khác với phiên bản Mobile, các ải trong CF PC thường được chia làm 2 đường để các xạ thủ đỡ bị “rối mắt” khi cùng lúc có cả chục người chạy trên một ai – tất nhiên chọn ngả nào sẽ phụ thuộc vào việc bạn tới ải đó từ bên trái hay bên phải, nhưng đôi lúc đi phía bên vắng hơn sẽ dễ nhảy hơn, tăng cơ hội vượt ải thành công hơn là chen nhau với vài người bên kia rồi ngã chết lãng xẹt.

parkour3 CFQQ: Cùng soi chế độ Parkour sắp ra mắt 3

parkour4 CFQQ: Cùng soi chế độ Parkour sắp ra mắt 4

 

Như đã đề cập, Parkour trên PC khá khó nhằn so với phiên bản Mobile và bạn sẽ cần vận dụng linh hoạt khả năng di chuyển, nhảy nhót của mình để vượt các ải thử thách, càng về sau sẽ càng khó. Từ việc trèo thang ốc tới đi thăng bằng và nhảy qua các thanh xà bé tí, nhảy đệm nhún đòi hỏi căn người chuẩn… tới việc vượt room cạm bẫy với các tấm đá giả, trèo xà cheo leo và “khó” nhất là ải cuối khi bạn phải nhảy từ trên xuống và tránh tất cả các lưới điện gây sát thương.

parkour5 CFQQ: Cùng soi chế độ Parkour sắp ra mắt 5

parkour6 CFQQ: Cùng soi chế độ Parkour sắp ra mắt 6

Nhìn chung thì Parkour là một chế độ giải trí khá hấp dẫn nhưng cũng không kém phần thử thách với các game thủ kinh nghiệm – nếu muốn trải nghiệm cảm giác “không chém giết” thì bạn có thể đơn giản ghé qua Parkour vài  ba lần trong ngày, còn để rèn luyện trình độ nhảy nhót, di chuyển lắt léo để chiến zombie hay AI thì Parkour cũng rất thích hợp với bạn.

Cùng xem thử clip test Parkour nào:

Đọc tiếp