Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Cùng “soi” bộ vũ khí Digital Camo mới

CFQQ: Cùng “soi” bộ vũ khí Digital Camo mới

 | 04/09/2017 11:22

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Thêm một dòng skin được hồi sinh trong bản update lần này của CFQQ, đó là Digital Camo. Hãy cùng soi 6 gương mặt sẽ xuất hiện trong bộ vũ khí này nhé:

QBZ-95 Digital Camo

qbz95 CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 1

Digital Camo CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 2

Món báu vật lâu đời tại Đột Kích nay đã có phiên bản thứ 3 với skin đẹp mắt và băng đạn lớn hơn – đáng tiếc là không như người anh em Camo gốc, súng không được trang bị chức năng bắn 3 viên một. Nhưng với tốc độ xả đạn nhanh và hỏa lực khá tốt, điểm này không cản trở QBZ-95 nhiều.

QBZ-03 Digital Camo

qbz03 CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 3

qbz-03 CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 4

Khá ngạc nhiên là cây súng này phải tới phiên bản thứ 3 mới xuất hiện với hình dáng “thuần”, không được trang bị ngắm dot-sight hay dao cận chiến như hai đàn em đi trước. QBZ-03 DC là sự lựa chọn tối ưu cho các game thủ chuộng dòng QBZ nhưng không thích các phụ kiện làm vướng víu màn hình.

TAR-21 Digital Camo

tar21 CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 5

tar-21 CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 6

tar-21_s CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 7

Thêm một khẩu Rifle đời đầu trong cửa hàng GP được đưa lên báu vật, TAR-21 DC cũng được thiết kế lại chi tiết hơn với ống ngắm lớn, cho tầm ngắm gần hơn bản GP một chút. Súng có băng đạn 35 viên và được gia tăng độ chính xác một chút.

QBU-09 Digital Camo

qbu09 CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 8

qbu-09 CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 9

Khẩu Sniper hủy diệt từng một thời sánh ngang với M82a1 tại CFQQ nay đã được nâng cấp lên phiên bản DC với skin đẹp hơn và băng đạn tăng thêm 2 viên, giúp game thủ bớt phải nạp đạn giữa hai lần bắn.

Glock-18 Digital Camo

glock18 CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 10

glock-18_c CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 11

Khẩu “lục cướp” huyền thoại của Counter Strike cuối cùng cũng có một phiên bản nâng cấp toàn diện kể từ sau sự xuất hiện của Glock-18 G-Spirit, với model súng được làm mới và băng đạn tăng thêm 2 viên. Hiện vẫn chưa rõ súng có được trang bị chế độ tự động như bản G-Spirit không nhưng nó được hứa hẹn sẽ cải thiện hỏa lực để trở nên hiệu quả hơn giữa chiến trường đấu lục cam go ngày nay.

USP-Match Digital Camo

uspmatch CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 12

usp_match CFQQ: Cùng soi bộ vũ khí Digital Camo mới 13

Phiên bản thứ 2 của súng lục USP, nâng cấp từ hàng Camo đời đầu và nó cũng được tạo hình mới với model chi tiết, đẹp hơn so với bản cũ. Vẫn được bổ sung 4 viên đạn mỗi băng nhưng USP Match cũng được hứa hẹn cải thiện hỏa lực để tăng cơ hội đối đầu với các dòng Dual Colt, PMR-30 hay OTs-23 Drotik…

Bạn đánh giá thế nào về 6 vũ khí Digital Camo mới này? Hãy để lại bình luận cho game4v biết nhé!

(Ảnh: Phạm Trường Vũ)

Đọc tiếp