Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến

CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến

 | 18/07/2017 16:24

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Nếu các bạn đã chán với các cuộc vượt ải tiêu diệt zombie và đánh bại trùm cuối trong chế độ AI, tại sao không thử điều khiển các boss và cho chúng đối đầu với nhau nhỉ?

boss AI CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến 1

Ý tưởng mới nhất của Tencent hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho chiến trường Đột Kích – thay vì các cuộc solo đấu súng, cận chiến, thay vì sát cánh tiêu diệt zombie, hạ trùm… thì nay game thủ sẽ có dịp đối kháng trực tiếp thông qua việc điều khiển các con trùm AI. Thiết lập ban đầu cho thấy đây là chế độ 2 vs. 2 và người chơi có thể chọn một trong các loại boss AI có sẵn trong hệ thống.

ai4_4 CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến 2

ai4_7 CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến 3

Trong chế độ này, game thủ sẽ chiến đấu ở góc nhìn người thứ ba (sau lưng nhân vật) và điều khiển boss AI đối kháng trực tiếp trên một đấu trường nhỏ hẹp. Mỗi loại boss AI có các kĩ năng riêng biệt mà người chơi có thể sử dụng (tổ hợp phím Q / E / F), với thời gian hồi lại khác nhau. Thanh máu của 2 phe sẽ hiện trên góc màn hình, và ai rút cạn được HP đối phương trước sẽ là người chiến thắng hiệp đấu. Thiết lập mặc định là thi đấu 4 hiệp, ai thắng 3 hiệp trước là thắng trận.

ai4_5 CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến 4

ai4_2 CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến 5

ai4_3 CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến 6

Cùng với sự xuất hiện của chế độ này cũng là bản đồ Đấu trường AI mới dành riêng cho các boss AI tỉ thí võ thuật. So với Đấu trường (cận chiến) thì map này lớn hơn hẳn và đậm chất đối kháng hơn. Và cuối cùng, chế độ này cũng có phần thưởng riêng giống với AI2 và AI3 (Theo đánh giá thì cây Đồ Long Đao nhiều khả năng sẽ là hàng best, có thể sở hữu vĩnh viễn).

ai4_6 CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến 7

Vậy là Tencent đã giữ đúng truyền thống “big update” với việc giới thiệu cùng lúc 2 chế độ chơi mới trong bản cập nhật kỉ niệm sinh nhật 9 tuổi này. Liệu sẽ còn gì chờ đợi game thủ ở phía trước? Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Đọc tiếp