Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Cận cảnh nhân vật Grand Arch mới

CFQQ: Cận cảnh nhân vật Grand Arch mới

 | 13/05/2017 09:26

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Những hình ảnh đầu tiên về Grand Arch cho thấy nhân vật này khá xứng đáng với cấp độ Thống soái yêu cầu của mình, dù game thủ có thể sẽ tốn chút thời gian cày cuốc để sở hữu được nhân vật này.

Như game4v đã đưa tin, một trong những điểm nhấn của cập nhật tháng 5 tại máy chủ CF Trung Quốc là nhân vật mới Grand Arch, quà tặng dành cho các game thủ chăm chỉ rèn luyện và đạt max cấp độ. Tuy cũng có ngoại hình và trang phục gần giống với Arch nhưng “đàn chị” Grand Arch vẫn khá cứng cỏi, tỏ rõ sự dày dạn kinh nghiệm chiến trường của bản thân.

Grand Arch CFQQ: Cận cảnh nhân vật Grand Arch mới 1

ga_2 CFQQ: Cận cảnh nhân vật Grand Arch mới 2

Grand Arch cũng được tặng kèm bộ trang phục độc quyền chỉ dành riêng cho nhân vật này (mũ, kính râm…) – tuy chưa có điều kiện trải nghiệm nhưng game4v dự đoán nhân vật này cũng có thể sử dụng trang phục đặc biệt có kèm tính năng chống choáng và chống khói, mua bằng vcoin trong cửa hàng. Ngoài ra, nhân vật này có hiệu ứng tăng 20% EXP như Ngọc Trinh, có lẽ chỉ để cho đẹp bảng thành tích chứ một khi đã max cấp độ thì EXP cũng không mấy quan trọng với các game thủ.

ga_3 CFQQ: Cận cảnh nhân vật Grand Arch mới 3

ga_4 CFQQ: Cận cảnh nhân vật Grand Arch mới 4

Điểm mới của Grand Arch chính là nhân vật này nằm trong Cửa hàng Tích Lũy, hoàn toàn không tiêu tốn của game thủ chút GP nào. Đây là ưu điểm, nhưng cũng là hạn chế vì nếu bản update ra sớm vào đầu tháng, có thể các TTL sẽ phải dành chút thời gian cày MP mới mua được Grand Arch. Nhưng với một nhân vật hấp dẫn và miễn phí hoàn toàn thế này thì chắc không mấy game thủ sẽ phàn nàn lắm.

Mời các bạn xem clip tổng quan Grand Arch do Shirunai Okami thực hiện:

Đọc tiếp