Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Cải tiến chế độ đấu rank cho mùa 5

CFQQ: Cải tiến chế độ đấu rank cho mùa 5

 | 15/04/2017 11:02

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tencent đã hé lộ những thông tin đầu tiên về update tháng 4 tới tại CFQQ, và một trong số đó chính là cải tiến chế độ đấu rank để chuẩn bị cho mùa 5.

Qua 4 mùa đấu rank với nhiều lời khen tiếng chê, Tencent đang cố gắng nỗ lực xây dựng mùa đấu rank thứ 5 sao cho hợp lý và công bằng nhất, hạn chế tối đa tình trạng hack, cheat, boost điểm. Trược tiên là hệ thống logo rank được trau chuốt lại cho đẹp hơn, tạo cảm hứng cho game thủ leo rank chứ không còn phải ở lại một mốc nào đó vì rank sau “logo xấu”.

Đấu rank

Tiếp theo là cách tính điểm rank, chia hạng đã được cải thiện đáng kể, đảm bảo cho người chơi gặp được các đấu thủ cùng cấp độ và hạn chế tình trạng “lệch team”. Điểm rank khi mới bắt đầu mùa sẽ được thưởng cho các game thủ đã đạt thứ hạng cao ở mùa trước tùy theo cấp độ rank cũ, nên nếu các bạn muốn “khởi động” sớm hơn người khác thì hãy tranh thủ cày rank mùa này nhé.

rank5_2 CFQQ: Cải tiến chế độ đấu rank cho mùa 5 2

Tiếp nữa là điểm rank và tổng điểm lên hạng đã được hiển thị rõ ràng công khai, không còn tình trạng lên xuống “một chút ống” nữa – dựa vào đây, người chơi có thể tính toán được số trận thắng cần đạt được để lên cấp tiếp theo trong rank để sắp xếp thời gian chơi hợp lý hơn, không phải ngồi cả ngày mà vẫn chẳng biết mình cần thắng bao nhiêu trận nữa mới lên cấp.

rank5_3 CFQQ: Cải tiến chế độ đấu rank cho mùa 5 3

Giao diện loading cũng đã được làm mới lại với hình nền background cho các game thủ đã có thứ hạng mùa rank trước. Hình nền được hiển thị trong mọi chế độ rank dù bạn chơi đấu đội, đặt bom hay đấu đơn trong mùa trước để đảm bảo “lính mới” sẽ biết bạn là “cựu binh” dày dạn kinh nghiệm.

rank5_4 CFQQ: Cải tiến chế độ đấu rank cho mùa 5 4

Ngoài ra còn một số cải tiến nhỏ khác như thêm map đấu, giới hạn kỉ luật game thủ thi đấu rank (game4v đã từng đề cập trong bài viết trước), tuy nhiên mùa rank 5 này có thể sẽ tạm bỏ chế độ Đấu đơn để xử lý vấn đề hack trước đã. Hãy theo dõi game4v để có được những tin tức mới nhất về bản update này nhé!

Đọc tiếp