Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: AK47-Knife Asgard gia nhập kho vũ khí VIP

CFQQ: AK47-Knife Asgard gia nhập kho vũ khí VIP

 | 31/12/2017 19:18

Thành viên mới của kho vũ khí VIP CrossFire, AK47-Knife Asgard mang một phong cách mới lạ nhưng vẫn giữ các tính năng quen thuộc với đa số game thủ.

Tiếp tục đáp ứng nhu cầu xài VIP của game thủ CrossFire, Tencent đã chuẩn bị đầy đủ cho cuộc đổ bộ của khẩu rifle VIP mới, AK47-Knife Asgard. Tuy thiết kế AK VIP đã khá quen thuộc nhưng đây vẫn là dòng súng được ưa chuộng với các xạ thủ dày dạn kinh nghiệm nên nó khá được ưu ái trong kho vũ khí VIP bên cạnh M4A1-S. Trong lần trở lại này, AK47-Knife Asgard được thiết kế tông 3 màu chạy theo thân súng khá lạ mắt, cùng chạm khắc thiên thần-ác quỷ nổi bật.

AK47-Knife Asgard CFQQ: AK47-Knife Asgard gia nhập kho vũ khí VIP 1

akvip1 CFQQ: AK47-Knife Asgard gia nhập kho vũ khí VIP 2

Về tổng thể, AK47-Knife Asgard có thông số tương đương với bản Born Beast nhưng được cải tiến animation thay đạn (kéo bolt), đem lại sức sống mới cho súng. Bên cạnh kĩ năng tấn công đặc biệt 3 lần liên tiếp (giữ chuột phải), súng còn sở hữu hiệu ứng tăng sát thương wallbang, giúp các xạ thủ “đục” kẻ địch núp sau cửa, thùng gỗ… dễ dàng hơn.

akvip2 CFQQ: AK47-Knife Asgard gia nhập kho vũ khí VIP 3

 

Vậy là game thủ CF lại có thêm một lựa chọn VIP nữa cho dòng AK47, tuy thiết kế súng có thể không thật sự hài hòa với các phiên bản khác như Born Beast hay Transformer nhưng đây mới chỉ là đại diện đầu tiên của dòng Asgard, và rất có thể tương lai sẽ có thêm những gương mặt khác bổ sung cho bộ súng này. Tới lúc đó chúng ta mới có thể đánh giá toàn diện về hiệu năng của AK47-Knife Asgard được.

Đọc tiếp