Game4V
>>
eSports
>>
CFL Pro League 2017 : Hơn 150 đội tuyển cùng nhau tranh tài để tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất

CFL Pro League 2017 : Hơn 150 đội tuyển cùng nhau tranh tài để tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất

 | 23/07/2017 09:37

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.7 point 143 vote

Kết thúc giai đoạn đăng ký, hơn 150 đội tuyển chia thành các nhánh sẽ chạm trán với nhau để tìm ra những đội tuyển mạnh nhất CFL Pro League 2017 

Tiếp nối thành công của CF2L, CFL Pro League 2017 là sân chơi tiếp theo mà NPH VNG dành cho cộng đồng game thủ Crossfire Legends. Với tổng giải thưởng lên tới 300tr VNĐ, đây sẽ là giải đấu hấp dẫn và chuyên nghiệp không kém gì CF2L. Các game thủ, các đội tuyển vừa có cơ hội cọ sát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu lại vừa có thể dành được những giải thưởng giá trị nhất.

3 CFL Pro League 2017 : Hơn 150 đội tuyển cùng nhau tranh tài để tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất 1
23 CFL Pro League 2017 : Hơn 150 đội tuyển cùng nhau tranh tài để tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất 2

Ngay từ giai đoạn mở đăng ký, Pro League 2017 đã chứng tỏ sức hút của mình khi có hàng trăm đội tuyển đăng ký tham dự. Những đội tuyển mạnh cũng lộ diện: HeadHunter ( Begin cũ) với sự góp mặt của siêu sniper Thắng Biêu hay Royal – sức mạnh của họ đã được thể hiện qua giải CF2L, Legends Warrior (Bán Hàng Rong) – Đương kim vô địch GameK Open Cup,… hứa hẹn những trận tranh tài nảy lửa sẽ diễn ra tại Pro League 2017.

HeadHunter một trong những ứng cử viên vô địch
HeadHunter một trong những ứng cử viên vô địch

Cuối cùng hơn 150 đội tuyển hợp lệ sẽ bước vào tranh tài với nhau để tìm ra 8 cái tên mạnh nhất. Ngay sau đó là lễ bốc thăm ghép cặp các đội tuyển và những trận đấu đầu tiên sẽ được diễn ra ngay sau đó.

Lịch thi đấu cụ thể
Lịch thi đấu cụ thể

Ở giải đấu lần lại là sự chuyên nghiệp đến từ công tác chuẩn bị. Lễ bốc thăm được diễn ra công khai, các cặp đấu rõ ràng cùng với đó là danh sách trọng tài được công bố. Các đội tuyển sẽ biết được ai sẽ là trọng tài trong trận đấu của mình, luật thi đấu cũng được cập nhật trên trang chủ để các team có thể theo dõi bất cứ lúc nào.

Lộ trình giải đấu rõ ràng
Lộ trình giải đấu rõ ràng

 

Danh sách trọng tài được công khai
Danh sách trọng tài được công khai

Tuy là giải đấu online nhưng mọi công tác đều diễn ra chuyên nghiệp mà không gặp phải sai sót. Điều này cho thấy với mỗi giải đấu NPH đều dành những sự quan tâm nhất định, tạo những sân chơi lành mạnh và chuyên nghiệp nhất cho game thủ.

gt CFL Pro League 2017 : Hơn 150 đội tuyển cùng nhau tranh tài để tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất 7

Điều lệ giải đấu : LINK
Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Tải game: http://m.onelink.me/93192db5