Game4V
>>
eSports
>>
CFL: Clan Boss tiếp tục bị bóc phốt vì bao che hack

CFL: Clan Boss tiếp tục bị bóc phốt vì bao che hack

 | 04/12/2017 16:22

Có thể chủ clan Boss không hack thật, nhưng hành động chơi cùng, bao che hack thì cộng đồng Crossfire Legends hoàn toàn không ủng hộ chút nào…

Còn nhớ 2 tháng trước, chủ clan Boss từng dính nghi vấn sử dụng hack do tung ảnh có biểu tượng “lạ” – bản thân người viết lúc đó cũng nghĩ đó chỉ là trò đùa “troll” cộng đồng cho vui, nhưng hôm nay thì nhiều xạ thủ khác đang nghi ngờ điều đó. Bởi theo status do chủ clan Boss mới đăng thì tài khoản của người chơi này đã bị khóa – có điều không hiểu sao Hưng lại bức xúc cho rằng hệ thống làm việc chưa chính xác vì… thằng bạn mình xài hack không sao mà mình lại bị khóa (?)

bao che CFL: Clan Boss tiếp tục bị bóc phốt vì bao che hack 1

bao che CFL: Clan Boss tiếp tục bị bóc phốt vì bao che hack 2

Điều này khiến cộng đồng game thủ CF Legends bật cười vì trước giờ chưa ai khiếu nại hệ thống block sai với lý lẽ “thằng bạn hack không sao còn mình thì bị khóa”, như một cách gián tiếp bảo rằng “cả hai thằng cùng hack sao có mình mình bị bắt”. Tất nhiên không có bằng chứng gì cho thấy Hưng xài hack, nhưng thời gian qua nhiều xạ thủ đã tố cáo thành viên clan boss “bao che” hack để nhờ kéo rank, dẫn tới những trận đấu rank, clan không công bằng và ảnh hưởng tới lợi ích nhiều người chơi khác.

boss3 CFL: Clan Boss tiếp tục bị bóc phốt vì bao che hack 3

Hiện tại theo ghi nhân của Game4V thì không chỉ tài khoản của Hưng mà cả top 3 bảng xếp hạng Rank đều đã được “cho ra đảo”. Điều này chứng tỏ đợt quét hack mới của VNG đã bắt đầu và những tài khoản có dấu hiệu vi phạm đều được xử lý chứ không phân biệt clan nổi tiếng hay clan thường. Nhiều xạ thủ đùa rằng Hưng phát biểu “lộ” quá, dù là có không hack thật nhưng lấy cớ “bạn mình hack không sao” thì khác gì thừa nhận clan boss bao che hack làm lợi cho mình, đi ngược lại tiêu chí quan trọng đề ra trong nội quy clan.

boss4 CFL: Clan Boss tiếp tục bị bóc phốt vì bao che hack 4

boss5 CFL: Clan Boss tiếp tục bị bóc phốt vì bao che hack 5

Tính tới thời điểm hiện tại thì ngoài Hưng ra, chưa thấy các nhân vật top kia lên tiếng, và VNG cũng chưa đưa ra bình luận về vấn đề có block nhầm nick trong CF Legends hay không. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp