Game4V
>>
eSports
>>
CFEL mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai

CFEL mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai

 | 11/08/2017 17:51

Sau một mùa giải khá thành công thì sân chơi chuyên nghiệp CFEL sẽ trở lại phục vụ cộng đồng game CF với những cái tên mới 

Mới đây giải đấu quốc tế CFGI 2017- Crossfire Global Invitational vừa kết thúc và đội tuyển BOSS.CFVN đã xuất sắc giành vị trí thứ 3. Người hâm mộ được chứng kiến những trận đấu nảy lửa vì màu cờ sắc áo của cả BOSS lẫn CherryStars.

BOSS.CFVN giành được hạng 3 tại CFGI 2017
BOSS.CFVN giành được hạng 3 tại CFGI 2017

Và sau khi giải đấu kết thúc, một sân chơi chuyên nghiệp khác sẽ lại bắt đầu để phục vụ cộng đồng game thủ CF. CFEL mùa 2 đã chính thức quay trở lại với 8 cái tên, trong đó bao gồm cả những đội tuyển lần đầu tham dự CFEL lẫn những cái tên đã quá quen thuộc với người hâm mộ.

1920x8001-2 CFEL mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai 2
Cụ thể 8 đội tuyển cùng nhau tranh tài tại CFEL sẽ là: EVATEAMS (Freedom Gaming cũ), BOSS.CFVN, RankingCFVN, CherryStars, BornEvil và 3 đội tuyển mới thăng hạng từ giải bán chuyên ParadiseEsports (Goats),NamDinhGamer (GoatsFamily.Rt) và Arrows Team.

Freedom sẽ trở lại mạnh mẽ dưới cái têm mới EVA Team ?
Freedom sẽ trở lại mạnh mẽ dưới cái têm mới EVA Teams ?

5-7-480x251 CFEL mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai 4

BornEvil CFEL mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai 5
BornEvil
Ranking CFVN CFEL mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai 6
Ranking CFVN
Nam Dinh Gamer - Gương mặt mới tại CFEL 2017 s2
Nam Dinh Gamer – Gương mặt mới tại CFEL 2017 s2
Nhà vô địch CSC liệu có thể hiện được sức mạnh của mình ở CFEL ss2
Nhà vô địch CSC liệu có thể hiện được sức mạnh của mình ở CFEL ss2

Tại mùa 1, BOSS.CFVN đã thể hiện sức mạnh của mình khi thống trị bảng xếp hạng tại vòng loại sau đó lên ngôi vô địch giành. Trở lại với mùa 2 chắc chắn những đội tuyển còn lại sẽ cố gắng hết sức mình để có thể lật đổ BOSS. Ngoài ra 3 cái tên được thăng hạng từ giải bán chuyên cũng là những đối thủ đáng gờm, có thể họ sẽ giống như BornEvil mùa trước, sẵn sáng ngáng đường bất cứ đội tuyển nào dù là BOSS hay Freedom Gaming.

Liệu BOSS có thể giữ vững vị trí của mình
Liệu BOSS có thể giữ vững vị trí của mình

Với sự chuyên nghiệp hóa, các vđv lẫn quản lý đều nhận có mức lương cố đi khi tham dự CFEL là 185$/VĐV và 175$/Quản lý đội. Đây là một mức tiền lương tương đối ổn định dành cho các VĐV chuyên nghiệp – giúp phần nào giảm bớt nỗi lo tài chính khi tập trung vào giải đấu.

21 CFEL mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai 10
Về lịch trình của giải đấu, CFEL 2017 season 2 vẫn sẽ đi theo “kiểu mẫu” cũ: Thi đấu tính điểm vòng League theo thể thức Bo2 theo luật CFEL, tìm ra 4 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết toàn quốc. Và vòng đấu đấu tiên sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 12/8