Game4V
>>
eSports
>>
CF Nga: Xuất hiện vũ khí CFPL làm phần thưởng giải đấu

CF Nga: Xuất hiện vũ khí CFPL làm phần thưởng giải đấu

 | 09/05/2017 07:50

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

NPH Mail.ru vừa công bố danh sách các game thủ đạt giải CF Fantasy League do mình tổ chức và các giải thưởng tương ứng, đáng chú ý chính là AK-47 CFPL.

Vòng đấu bảng của giải đấu CF Fantasy League tại Nga vừa kết thúc và tất cả các game thủ tham dự đều nhận được giải thưởng khích lệ ingame là combo AK47 + DE Noble Gold 77 ngày. Ngoài ra, Mail.ru còn hé lộ một vũ khí mới, khẩu AK-47 CFPL (CrossFire Pro League) làm phần thưởng cho các game thủ trên – cũng giống như bộ Decal Celebrate, vũ khí này được gắn logo giải đấu Pro League lên thân và có thông số AK-47 chuẩn quốc tế. Hiện vẫn chưa rõ còn món nào khác trong bộ vũ khí này hay không, nhưng có thể Mail.ru sẽ dành những trang bị khác cho các team đoạt giải vòng trong.

CFPL CF Nga: Xuất hiện vũ khí CFPL làm phần thưởng giải đấu 1

3 game thủ xuất sắc trong vòng bản  Catherine , Tsifry007 và  Phil cũng sẽ nhận được phần quà lưu niệm CF trong đó có tai nghe Red Dragon Lester có gắn biểu tượng CrossFire. Họ sẽ cần liên lạc tới GM CF Nga qua hệ thống diễn đàn của Mail.ru để cung cấp thông tin cá nhân cần thiết cho việc chuyển hàng.

redragonlester CF Nga: Xuất hiện vũ khí CFPL làm phần thưởng giải đấu 2

Các giải thưởng hiện vật sẽ được xử lý ngay khi người chơi liên hệ với bộ phận GM, và vật phẩm ingame sẽ được trao tới từng game thủ trong đợt bảo trì server vào ngày 11/5 tới đây. Nếu không có gì thay đổi thì vài hôm nữa chúng ta sẽ có được thông tin update đầy đủ của CF Nga tháng này – hãy theo dõi game4v để có được các tin tức mới nhất một cách nhanh nhất nhé các bạn!

Đọc tiếp