Game4V
>>
eSports
>>
CF Indonesia: Cập nhật cửa hàng Tích lũy với nhiều trang bị hấp dẫn

CF Indonesia: Cập nhật cửa hàng Tích lũy với nhiều trang bị hấp dẫn

 | 08/05/2017 04:43

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Hệ thống MP và cửa hàng tích lũy cuối cùng cũng cập bến máy chủ CF Indonesia, với nhiều mặt hàng hấp dẫn ngay trong ngày mở cửa.

Hôm nay, máy chủ CF Indonesia đã cập nhật bản update tháng 5, bổ sung nhiều vũ khí và trang bị mới trong shop lẫn QCMM nhưng quan trọng nhất là hệ thống điểm MP và cửa hàng tích lũy, cho phép game thủ chăm “cày cuốc” sở hữu hàng vĩnh viễn. Các trang bị được mở bán trong lần ra mắt cũng khá ấn tượng với Thompson VIP là tâm điểm – các game thủ thích săn zombie sẽ hứng thú với món đồ này vì giờ đây họ có thể sở hữu Thompson VIP trong 3 ngày mà không tốn một xu nào. Các gương mặt khác bao gồm M249 Minimi Gold vốn chỉ có trong hộp phần thưởng AI và Dual Double Barrel Gold, phiên bản vàng ròng của khẩu lục “lai” shotgun quen thuộc với game thủ Việt.

tích lũy

es_2 CF Indonesia: Cập nhật cửa hàng Tích lũy với nhiều trang bị hấp dẫn 2

Cũng giống với Đột Kích, CF Indonesia dành Thuận Thiên Kiếm làm vũ khí vĩnh viễn, nhưng mục nhân vật thì có khác biệt – thay vì SPOP-X thì game thủ Indonesia có thể sở hữu SPOP, còn gọi là Lady Ranger ở Đột Kích với giá 13000 MP. Các trang bị khác hoàn toàn giống với shop Tích lũy trong Đột Kích.

es_3 CF Indonesia: Cập nhật cửa hàng Tích lũy với nhiều trang bị hấp dẫn 3

Mục trang bị tuy có hơi nghèo nàn nhưng vẫn đủ các món đồ hữu ích cho game thủ ghiền AI và Zombie – đặc biệt ở đây game thủ có thể mua Cương Thi thay vì Kẻ hủy diệt trong Đột Kích, nhân vật này sẽ rất hữu hiệu để “trị” các chiến binh mua Thompson VIP đi săn nhờ lợi thế hình thể nhỏ nhắn, khả năng nhảy siêu cao, và nếu kết hợp với lưỡi hái quỷ nữa thì sẽ càng lợi hại.

es_4 CF Indonesia: Cập nhật cửa hàng Tích lũy với nhiều trang bị hấp dẫn 4

MP và cửa hàng Tích lũy đang dần chứng tỏ sự ưu việt của mình so với điểm FP, và ngày càng nhiều server có những mặt hàng riêng biệt, chất lượng dành cho game thủ chăm cày cuốc trải nghiệm. Biết đâu đến một ngày chúng ta sẽ có riêng một mục “thuê VIP” bằng điểm MP thì sao nhỉ?

Đọc tiếp