Game4V
>>
eSports
>>
CF Brazil: Hé lộ set vũ khí mới Leopard

CF Brazil: Hé lộ set vũ khí mới Leopard

 | 07/05/2017 09:04

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Lại đến thời điểm các phiên bản CF châu Âu chuẩn bị cập nhật, và lần này CF Brazil sẽ đem đến cho game thủ một set đồ mới với tên gọi Leopard.

Z8 Games đã đăng tải trailer show hàng update tháng 5 cho CrossFire Brazil, với nhiều nội dung mới hấp dẫn, trong đó có cả hệ thống trang sức đã cập bến Đột Kích vài tháng trước. Tất nhiên, vũ khí vẫn là chủ điểm được quan tâm đặc biệt – ngoài các món đã quen thuộc với game thủ Đột Kích VN như AN-94 Arnuvo, 687 EDP Sagittarius, Jungle Knife… thì còn có sự xuất hiện của một set vũ khí hoàn toàn mới, Leopard.Bộ skin này khá giống kiểu với set Stripe kỉ niệm sinh nhật Đột Kích 3 tuổi, nhưng sơn trực tiếp vân báo đốm lên nền đen của súng nên nhìn nổi bật hơn. Hai vũ khí đầu tiên được giới thiệu là PMR-30 Leopard và Ultimax 100 Leopard – game thủ Đột Kích đã quen với khẩu PMR-30, còn riêng Ultimax 100 là “lính mới” trong bộ vũ khí này và lần đầu tiên nó được tiếp nhận một bản skin mới. Hiện vẫn chưa rõ súng được gia tăng thêm bao nhiêu đạn, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp cho Ulitmax 100 Leopard hữu dụng hơn nhiều trong trận đấu.

Leopard CF Brazil: Hé lộ set vũ khí mới Leopard 1

ux100_leopard CF Brazil: Hé lộ set vũ khí mới Leopard 2

Theo tinh thần chung thì có lẽ chỉ trong khoảng một tuần nữa server Brazil sẽ chính thức cập nhật phiên bản update tháng 5 này, và chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến sự xuất hiện của hai khẩu súng mới toanh này trong game. Hãy theo dõi game4v để cập nhật tin tức mới nhất về set Leopard này một cách nhanh nhất nhé các bạn!

Đọc tiếp