Game4V
>>
eSports
>>
CF Brazil bất ngờ giới thiệu RPK Noble Gold

CF Brazil bất ngờ giới thiệu RPK Noble Gold

 | 02/07/2017 08:59

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Cứ ngỡ khẩu súng này đã bị quên lãng cùng Thompson Infernal Dragon, nhưng CF Brazil sẽ là server đầu tiên được tiếp nhận phiên bản Noble Gold của RPK Infernal Dragon.

rpk2 CF Brazil bất ngờ giới thiệu RPK Noble Gold 1

Nếu tháng trước chúng ta được chứng kiến M4A1-S Beast “xuất ngoại” với phiên bản Noble Gold thì tháng này một vũ khí VIP cũ đã được phục sinh và gia nhập gia đình Noble Gold danh giá. Thực tế từ khi ra mắt dòng vũ khí Noble Gold, không ít game thủ thắc mắc tại sao RPK và Thompson lại bị “bỏ quên” khi Tencent nhảy cóc từ AWM-ID sang thẳng M4A1-S Transformer mà không có bất cứ lời giải thích nào. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, vũ khí Noble Gold mới quay lại “kết nạp” RPK Infernal Dragon vào làm thành viên mới.

RPK CF Brazil bất ngờ giới thiệu RPK Noble Gold 2

Cũng giống với các vũ khí Noble Gold khác, RPK Infernal Dragon Noble Gold không có sự nâng cấp nào vượt trội mà chỉ dát vàng skin và lược bỏ hiệu ứng VIP đi. Các tín đồ zombie có thể sẽ không chuộng khẩu súng này như phiên bản VIP vì không được tăng đạn, nhưng nói thế không có nghĩa là RPK Noble Gold lép vế – nó vẫn sở hữu đày đủ các thông số vượt trội của bản Infernal Dragon, rút súng / thay đạn siêu tốc và dễ kiểm soát về độ giật. Súng sẽ chính thức xuất hiện tại máy chủ CF Brazil trong tháng 7 tới bên cạnh AK47-Transformer Noble Gold – game4v sẽ có bài đánh giá tổng quan về khẩu súng này trong thời gian sớm nhất!

Đọc tiếp