Game4V
>>
eSports
>>
CF Bắc Mỹ: Thu thập chữ cái CROSSFIRE nhận phần thưởng vĩnh viễn

CF Bắc Mỹ: Thu thập chữ cái CROSSFIRE nhận phần thưởng vĩnh viễn

 | 08/03/2017 12:59

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Z8 Games một lần nữa chứng tỏ mình vẫn quan tâm tới mọi tầng lớp game thủ, qua sự kiện thu thập chữ cái CROSSFIRE với phần thưởng vĩnh viễn độc đáo.

Các game thủ Đột Kích gạo cội hẳn không lạ gì với thẻ chữ cái CROSSFIRE, thu thập được khi hoàn thành nhiệm vụ ngày. Săn thẻ chữ cái vất vả là thế, nhưng khi thu thập đủ thì cũng chỉ nhận được một món đồ 7 ngày nào đó, chả bõ công sức lắm – so ra, thời gian chơi kiếm EXP có khi còn nhiều hơn cày nhiệm vụ chỉ để lấy thẻ tăng 50% EXP một tuần. Nhận thức được vấn đề này, CF Bắc Mỹ đã phát động một event thu thập thẻ chữ cái CROSSFIRE mới với phần thưởng vĩnh viễn hấp dẫn – M1216 Orange Skull. Kể từ ngày 8/3 tới đây, bạn sẽ có một tháng “cày” nhiệm vụ để thu thập thẻ chữ cái và nếu thành công, khẩu shotgun bá đạo này sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn.

CROSSFIRE CF Bắc Mỹ: Thu thập chữ cái CROSSFIRE nhận phần thưởng vĩnh viễn 1

Đây quả là một sự kiện hấp dẫn cho các tín đồ shotgun lẫn các nhà sưu tầm báu vật – từ trước tới nay, M1216 và các biến thể của nó hoàn toàn không thể sở hữu vĩnh viễn vì chúng chỉ xuất hiện trong hộp phần thưởng AI. Bạn có thể chăm chỉ cày hòm và mở ra mấy ngàn ngày, nhưng M1216 vẫn không trở thành phần thưởng vĩnh viễn được. Nay thì khác, phiên bản Orange Skull của M1216 với băng đạn lên tới 15 viên (+3) đã có thể sở hữu vĩnh viễn với game thủ CF Bắc Mỹ – tất cả những gì họ cần làm là cày nhiệm vụ ngày và thu thập thẻ chữ cái CROSSFIRE trước khi sự kiện kết thúc.

m1216_os_hud CF Bắc Mỹ: Thu thập chữ cái CROSSFIRE nhận phần thưởng vĩnh viễn 2

Tất nhiên chúng ta cũng cần hiểu, event này của Z8 Games hướng tới mọi tầng lớp game thủ nên những tay chơi có điều kiện hoàn toàn có thể mua Thẻ nhiệm vụ để farm thẻ chữ nhanh hơn – nhưng với thời hạn 1 tháng thì bạn vẫn có nhiều cơ hội thu thập đủ thẻ chữ CROSSFIRE mà không cần bỏ ra một xu nào, và cơ hội sở hữu M1216 Orange Skull là chia đều cho tất cả mọi người. Hãy sẵn sàng “chinh chiến” để rước cây shotgun bá đạo này về kho nhé!

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AJ1Lid4hO1s”]

Đọc tiếp