Game4V
>>
eSports
>>
CF Bắc Mỹ: Báu vật Noble Gold được tôn lên “VIP”

CF Bắc Mỹ: Báu vật Noble Gold được tôn lên “VIP”

 | 15/05/2017 09:08

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Bản cập nhật tháng 5 của CF Bắc Mỹ đã đem đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị với bản đồ AI3 mới Vực Tử Thần, nhưng một nâng cấp quan trọng đó chính là việc tôn vũ khí Noble Gold lên hàng VIP.

Noble Gold là set vũ khí hiếm, sử dụng súng VIP gốc và mạ vàng quý tộc cho chúng – tuy hiệu năng vẫn rất tuyệt vời nhưng các vũ khí này không có hiệu ứng VIP nên không được coi là trang bị VIP. Tuy nhiên trong bản cập nhật tháng 5 vừa qua, CF Bắc Mỹ đã khiến game thủ bất ngờ khi nâng cấp trang bị Noble Gold lên hàng “VIP” với khung vàng độc đáo, loại bỏ thanh sửa chữa và được gom chung vào tab trang bị VIP trong kho đồ.

Noble Gold CF Bắc Mỹ: Báu vật Noble Gold được tôn lên VIP 1

Cải tiến tuy nhỏ nhưng được khá nhiều game thủ ủng hộ, bởi dù vũ khí Noble Gold không phải hàng VIP do không có hiệu ứng thì gốc gác của chúng vẫn là những trang bị VIP, và hiệu năng hoàn toàn không thua kém gì vũ khí gốc cả. Có thể một số người chơi không thích việc “rác” trang VIP của mình nhưng có sự xuất hiện của vũ khí Noble Gold trong tab VIP cũng sẽ làm kho đồ “cao sang” hơn hẳn, khẳng định độ hiếm và độc đáo của những vũ khí này.

ak47-bng CF Bắc Mỹ: Báu vật Noble Gold được tôn lên VIP 2

awm-idng CF Bắc Mỹ: Báu vật Noble Gold được tôn lên VIP 3

Tính tới thời điểm này, Đột Kích đã có 6 trang bị Noble Gold và 4 có thể sở hữu vĩnh viễn – vẫn chưa rõ khi nào AK47 và DE sẽ xuất hiện trong QCMM, nhưng có lẽ khi đó VTC cũng sẽ cân nhắc việc nâng cấp VIP cho bộ sưu tập Noble Gold để game thủ có thể tự hào “khoe” với bạn bè trên các hội nhóm ĐK. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Đọc tiếp