Game4V
>>
eSports
>>
Cầu thủ SS08: Những cái tên bạn phải mua bằng mọi giá! (P.3)

Cầu thủ SS08: Những cái tên bạn phải mua bằng mọi giá! (P.3)

 | 04/12/2014 00:00

FIFA Online 3

Tiếp tục series các cầu thủ tốt nhất ở mùa giải 2008, Game4V sẽ đưa ra những cầu thủ SS08 ở khu vực giữa sân hứa hẹn đem lại sức mạnh khủng khiếp ở khu vực này.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm các cầu thủ tốt nhất của cầu thủ SS08 trong FIFA Online 3.

Tiếp nối series các cầu thủ mùa giải 2008, bài viết này sẽ đưa các HLV ngắm qua những chỉ số của các tiền vệ giữa trong SS08.

1. F.Lampard SS08

“Người không phổi” có một mùa giải 2007 – 2008 đáng buồn khi để tuột mất chức vô địch cúp C1 cùng với đội bóng Chelsea. Đây cũng là một năm mà Lampard sẽ không bao giờ quên trong suốt cuộc đời mình. Ngày 16/2/2008, anh ghi bàn thắng thứ 100 cho Chelsea. Hơn 2 tháng sau đó, hung tin đến với cầu thủ này trước trận đánh lớn với Liverpool tại bán kết cúp C1: Mẹ anh đã qua đời trong ngày hôm đó.

Nén đau thương, Lampard vẫn tiếp tục thi đấu và ghi bàn thắng quyết định đưa Chelsea vào trận chung kết. Trong trận đấu cuối cùng đó, anh cũng là người ghi bàn gỡ hòa cho Chelsea nhưng đội bóng của anh vẫn thất bại. Hình ảnh anh ăn mừng bàn thắng với Liverpool năm đó mang đầy sự xúc động đến toàn bộ CĐV bóng đá và đây cũng là hình ảnh đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cầu thủ này.

Cầu thủ SS08

Lan man một chút về Lampard ở mùa giải đó để thấy được sự xứng đáng về mặt chỉ số của F.Lampard SS08 trong FIFA Online 3. Trong số 8 mùa giải anh góp mặt in-game, đây là SS cầu thủ FO3 này có chỉ số tốt nhất. Chỉ số của Lampard cho mọi vị trí của tuyến giữa đều ở mức rất tốt. Thứ làm nên thương hiệu của tiền vệ người Anh chính là những cú sút xa cũng được miêu tả cực kì chính xác qua các chỉ số lực sút và sút xa của cầu thủ này.

Hiện tại, giá của anh tại FIFA Online 3 đang ở khoảng 2.500.000 EP cho thẻ +1

cầu thủ SS08

2. C.Fabregas SS08

Fabregas SS08 có chỉ số tốt nhất trong tất cả các mùa giải của anh ở FIFA Online 3. Tiền vệ của Arsenal có những chỉ số chuyền bóng cực tốt và hứa hẹn sẽ là một trong số những CAM hay nhất trong game. Hơn thế nữa, thể lực của cầu thủ FO3 này rất cao với chỉ số lên tới 85. Tuy nhiên điểm yếu về sức mạnh và bóng bổng của Fabregas khiến anh được khuyên dùng ở vị trí CAM hơn là một vị trí cần tranh chấp như CM.

Ở cả 2 TTCN FIFA Online 3 Hàn Quốc và Thái Lan,   mức giá để sở hữu Fabregas đều ở khoảng 2.400.000 EP. Có lẽ ở Việt Nam mức giá của anh sẽ không có nhiều khác biệt.

fabregas complete Cầu thủ SS08: Những cái tên bạn phải mua bằng mọi giá! (P.3) 3

3. Weasley Sneijder SS08

Dù không có chỉ số vượt trội như những tiền vệ khác ở mùa giải này nhưng Sneijder SS08 vẫn là một CAM chất lượng cho những HLV yêu thích các đường chọc khe có độ chính xác cao. Giống như Sneijder ở các mùa giải khác, Sneijder SS08 rất kén người dùng bởi anh quá yếu.

Nhưng nếu kết hợp tốt với một hoặc hai tiền vệ đánh chặn, tiền vệ người Hà Lan này sẽ tỏa sáng rực rỡ trong bất kì đội hình nào vì những chỉ số chuyền ngắn và tầm nhìn đều lý tưởng cho 1 tiền vệ tấn công trong game.

Giá của Sneijder SS08 ở FIFA Online 3 Hàn Quốc khá cao, gần 1.000.000 EP cho thẻ cầu thủ +1.

sneijder Cầu thủ SS08: Những cái tên bạn phải mua bằng mọi giá! (P.3) 4

4. Essien SS08

Với những HLV sử dụng Essien SS07, họ đã cảm thấy rất vừa lòng với khả năng đánh chặn tuyệt vời của tiền vệ người Ghana. Tuy nhiên Essien SS08 sẽ còn vượt trội hơn bởi đơn giản, mùa giải 2007-2008 chính là đỉnh cao của cầu thủ FO3  này. Dù không có chiều cao lý tưởng nhưng hãy nhìn những chỉ số chọn vị trí và tranh bóng của cầu thủ này đã có thể thấy anh xông xáo như thế nào.

Với Essien SS08, các HLV sẽ được trải nghiệm sự đa năng với rất nhiều vị trí và ở vị trí nào anh cũng có thể thi đấu tốt. Thậm chí anh còn có thể đá cả ở vị trí hậu vệ phải hay trung vệ khi cần thiết. Essien SS08 sẽ là một trong những CDM hay nhất FIFA Online 3, đó là nhận xét của rất nhiều HLV sao khi xem xét các chỉ số của cầu thủ này.

Mức giá của Essien SS08 ở FIFA Online 3 Hàn Quốc và Thái Lan có sự chênh lệch khá nhiều. Trong khi ở Hàn Quốc anh có giá khoảng 17.000.000 EP còn ở Thái Lan, các HLV phải bỏ ra khoảng 20.000.000 EP mới có thể sở hữu được cầu thủ này.

essien Cầu thủ SS08: Những cái tên bạn phải mua bằng mọi giá! (P.3) 5

5. S.Gerrard SS08

Tiếp tục là một tiền vệ đến từ giải bóng đá Ngoại Hạng Anh và lại là cầu thủ có chỉ số cao nhất trong các SS. S.Gerrard SS08 với bộ chỉ số quá hoàn hảo cho mọi vị trí ở tuyến giữa và sẽ khiến tất cả các HLV trong FIFA Online 3 đều muốn sở hữu cầu thủ này.

Thể lực của Gerrard lên tới 87, trong khi các chỉ số chuyền bóng và tầm nhìn khiến tiền vệ người Anh trở thành 1 CAM siêu hạng. So với Lampard SS08, Gerrard SS08 sút xa tốt hơn rất nhiều với chỉ số sút xa và lực sút đạt xấp xỉ 90.

Và tất nhiên mức giá để sở hữu tiền vệ hay nhất SS08 cũng sẽ là đắt nhất.  Theo FIFA Online 3 Hàn Quốc, giá của Gerrard đang ở khoảng 26.500.000 EP còn ở FIFA Online 3 Thái Lan thậm chí còn lên tới 30.000.000 EP.

gerrard complete Cầu thủ SS08: Những cái tên bạn phải mua bằng mọi giá! (P.3) 6

Các bạn có thể vào chuyên mục thể thao điện tử để cập nhật tin tức nhanh nhất!

(Còn tiếp…)

Thành Đạt

>>> Cầu thủ SS08: Những cái tên bạn phải mua bằng mọi giá (P.2)

Đọc tiếp