Game4V
>>
eSports
>>
Cầu thủ FO3: Những tiền đạo ‘dội bom’ tốt nhất trong FIFA Online 3

Cầu thủ FO3: Những tiền đạo ‘dội bom’ tốt nhất trong FIFA Online 3

 | 04/12/2014 15:30

FIFA Online 3

Họ là tâm điểm trong những tình huống phạt góc cũng những pha tạt bóng. Họ có thể chậm chạp và vụng về, nhưng luôn là cơn ác mộng ở khu vực cấm địa.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những tiền đạo đánh đầu tốt nhất trong FIFA Online 3.

Tạt cánh đánh đầu  chắc chắn không phải là lối chơi ưa thích của các huấn luyện viên trong FIFA Online 3. Không ấn tượng như những pha rê dắt đầy kĩ thuật, cũng không bắt mắt như những pha ban bật tốc độ cao, tuy nhiên, lối chơi “xưa như Trái đất” này lại rất đơn giản và hiệu quả.

Chỉ với một cầu thủ tạt bóng ở bên cánh và 1 cầu thủ đón bóng ở trong vùng cấm địa, bạn hoàn toàn có thể tạo ra bước ngoặt với một pha di chuyển đơn giản và một đường chuyền dài. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho những pha xử lý bóng và cũng tránh được nguy cơ phản công nhanh từ phía đối thủ.

Cầu thủ FO3

Kế đến là những tình huống cố định như những qua phạt góc, những pha đá phạt ở cụ ly xa. Những cú sút thẳng vào khung thành chắc chắn không phải là lựa chọn sáng suốt. Lúc này, kể cả khi bạn là một chuyên gia trong những tình huống cố định như Pirlo hay Totti, bạn vẫn cần một cầu thủ nhận đường chuyền của bạn

Đó là 2 lí do chính mà chúng ta cần trông cậy vào những tiền đạo có khả năng không chiến, những con người có khả năng tạo ra đột biến từ những đường chuyền tưởng chừng như vô hại.

Luca Toni SS06

Lão tướng người Italia là một trong cầu thủ FO3 chậm chạp và vụng về nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ xét về khả năng không chiến, anh lại là cầu thủ toàn diện nhất và xuất sắc nhất.

Dù là những pha đánh đầu sấm sét hay là những cú vô lê đẹp mắt, anh vẫn có thể dứt điểm một cách hoàn hảo. Thể hình vô cùng lý tưởng cho những pha tranh chấp (1m 92/ 89 kg) kết hợp với chỉ số chọn vị trí, phản ứng và sức mạnh đều đạt mức 80 trở lên biến anh trở thành cơn ác mộng cho bất kì hàng thủ nào.

Cầu thủ FO3

Ngoài những yếu tố kể trên, tất cả những chỉ số ẩn của Luca Toni đều thích hợp cho việc không chiến như: Inflexible giúp anh dễ dàng chiến thắng trong những pha tranh chấp, Target Forward giúp anh dễ dàng đón bóng từ đồng đội và Power Header để tăng thêm sự nguy hiểm cho những pha đánh đầu.

Miroslav Klose SS06

Không hào nhoáng và xuất thần như Ronaldo, song tiền vệ người Đức đã vượt qua “người ngoài hành tinh” để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại các kì World Cup.

Klose là gương mặt điển hình cho những cầu thủ sinh ra để chơi bóng ở trên không. Cầu thủ FO3 này không thể qua người bằng cách bứt tốc hay xử lí kĩ thuật, cũng không biết cách chuyền bóng. Anh chỉ đơn giản là có mặt đúng lúc đúng chỗ và ghi bàn. Không hoa mỹ, không đẹp mắt nhưng hiệu quả lại rất cao.

klose Cầu thủ FO3: Những tiền đạo dội bom tốt nhất trong FIFA Online 3 3

Khả năng đánh đầu và bật nhảy của Klose thậm chí còn xuất sắc hơn cả Luca Toni, dù thể hình của anh không có gì nổi trội. Và dù không có chỉ số ẩn Inflexible và sức mạnh, song Klose lại có khả năng thăng bằng tốt để chiến thắng trong những tình huống tranh chấp vị trí.

Didier Drogba SS08

Là cơn ác mộng một thời của các hậu vệ ngoại hạng Anh, “Voi rừng” từng tung hoành ở giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh nhờ khả năng không chiến tuyệt vời của mình.

Những chỉ số như Chọn vị trí, Sức mạnh và Thăng bằng đều đạt mức 85 trở lên giúp anh chiếm vị trí một cách dễ dàng trong khu vực cấm địa. Ngoài chỉ số đánh đầu đạt mức 87, khả năng bật nhảy của anh cũng nổi bật hơn hẳn những cầu thủ khác.

drogba Cầu thủ FO3: Những tiền đạo dội bom tốt nhất trong FIFA Online 3 4

Có thể những pha vô lê của Drogba không hiểm hóc như Klose và Toni, song anh lại nổi bật hơn hẳn ở khả năng tranh chấp. Đó là lí do chính “Voi rừng” trở thành lựa chọn hàng đầu cho những huấn luyện viên sử dụng lối chơi tạt cánh đánh đầu.

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports để cập nhật tin tức nhanh nhất!

(Còn  tiếp…)

Thanh Hùng

>>> Thẻ World XI trong FIFA Online 3 ‘biến dạng’ trong bản cập nhật mới!

Đọc tiếp