Game4V
>>
eSports
>>
Câu chuyện cảm động về sự ra đời của trang phục Cho’Gath Hắc Tinh là dành cho một cậu bé bị ung thư

Câu chuyện cảm động về sự ra đời của trang phục ChoGath Hắc Tinh là dành cho một cậu bé bị ung thư

 | 15/07/2018 19:19

Bên cạnh những trang phục ra mắt với mục đích lợi nhuận thì Riot cũng cho ra đời những trang phục với mục đích từ thiện và siêu cảm động:

ashe Câu chuyện cảm động về sự ra đời của trang phục ChoGath Hắc Tinh là dành cho một cậu bé bị ung thư 1

Sau trang phục Ashe Quán Quân vào năm ngoái, trang phục từ thiện của LMHT năm nay là Cho’Gath Hắc Tinh, dự kiến mở bán vào ngày 10 tháng 8 sắp tới. Được biết, Riot đã chọn 20 tổ chức phi lợi nhuận khác nhau trên toàn thế giới. Các tổ chức có trụ sở tại Mỹ sẽ nhận được 100% lợi nhuận từ Cho’Gath Hắc Tinh.

Năm nay, việc xuất hiện của Cho’Gath Hắc Tinh có phần cảm động hơn Ashe Quán Quân rất nhiều, vì đây là trang phục được tạo ra dành cho một cậu bé có tên Bryan:

cho-gath-dark-star Câu chuyện cảm động về sự ra đời của trang phục ChoGath Hắc Tinh là dành cho một cậu bé bị ung thư 2

Bryan được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư, cậu đã ước được gặp những nhà sáng lập Riot và cùng họ làm ra một trang phục. Tổ chức từ thiện Make-a-Wish đã thực hiện điều ước của cậu bé. Kể từ đó, Bryan đã tham gia từng bước trong hành trình kỳ diệu này. Đầu tiên, những nhân viên Riot gửi cho cậu bé email hỏi xem đâu là vị tướng mà cậu bé này muốn tạo ra một trang phục. Và thật dễ dàng, vị tướng yêu thích của Bryan là Cho’Gath và chủ đề yêu thích của cậu là Hắc Tinh. Sau đó thì Riot email thường xuyên cho Bryan để trao đổi về trang phục đã đúng ý của cậu chưa trong suốt quá trình hoàn thiện Cho’Gath Hắc Tinh.

Tháng 3 năm ngoái, Bryan và gia đình cuối cùng cũng có thể tới thăm trụ sở Riot tại Los Angeles, nơi mà cậu được trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế. Sau đó không lâu thì trang phục được hoàn thiện. Trong suốt quãng thời gian đó, họ đã quyết định toàn bộ số tiền thu được từ việc bán trang phục này sẽ quyên góp cho các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận trên toàn thế giới.

Trong sự kiện Cho’Gath Hắc Tinh, bạn có thể mua trang phục cũng như gói vật phẩm trong khoảng 1 tháng diễn ra sự kiện, sau đó thì bạn sẽ không thể mua trang phục này nữa cho tới khi nó xuất hiện lại vào 6 tháng sau nhưng là một trang phục được đổi bằng Đá Quý.

Trong sự kiện này, nếu lợi nhuận bán Cho’Gath Hắc Tinh không quá nhiều thì Riot sẽ quyên góp ít nhất 10000$ cho mỗi tổ chức trong số 20 tổ chức đã chọn. Riot cũng cho biết thêm hiện tại sức khỏe của Bryan ổn và cậu bé vẫn sống rất vui vẻ vì điều ước đã được thực hiện.

Riot tạo ra hướng dẫn người mới chơi LMHT… AFK để giành chiến thắng bị cộng đồng mạng mỉa mai châm chọc

Đọc tiếp