Game4V
>>
eSports
>>
Cập nhật tình hình thay máu của các đội tuyển Dota 2: Liquid.Miracle?

Cập nhật tình hình thay máu của các đội tuyển Dota 2: Liquid.Miracle?

 | 02/09/2016 16:45

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là một đội tuyển siêu mạnh và được đánh giá chẳng khác gì một Dream Team của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp…

Ở thời điểm hiện tại, không phải những thông tin về giải đấu mà tình hình thay máu của các đội tuyển Dota 2 hướng tới Fall Major mới được cộng đồng quan tâm hơn cả. Ngay sau một mùa TI cực kỳ thất vọng, game thủ được coi là biểu tượng của OG với khả năng gồng gánh không tưởng tại Frankfurt Major và Manila Major là Miracle đã chính thức xác nhận nói lời tạm biệt với đội tuyển này. Và trong những ngày qua, điểm đến tiếp theo của game thủ được đánh giá là có kỹ năng hoàn hảo nhất tại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp thời điểm hiện tại chính là chủ đề nhận được sự chú ý nhất của cộng đồng Dota 2. Và vào đêm qua, dường như bến đỗ tiếp theo của game thủ 9k mmr đã được hé lộ.

 Dota 2 Cập nhật tình hình thay máu của các đội tuyển Dota 2: Liquid.Miracle? 1

Đầu tiên là việc thành viên đảm nhiệm vị trí solo mid trong đội hình của Liquid là Fata bất ngờ tuyên bố rằng anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian và rút lui ra khỏi đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Game thủ này cũng không quên gửi lời cảm ơn với 4 đồng đội đã gắn bó với anh trong màu áo Liquid trong 1 năm vừa qua và nói rằng sẽ trở lại khi nào cảm thấy thật sự muốn chơi và khát khao chiến thắng trở lại.

miracle Cập nhật tình hình thay máu của các đội tuyển Dota 2: Liquid.Miracle? 2
Miracle là sự thay thế hoàn hảo cho Fata

Ngay sau đó mọi chuyện còn bất ngờ hơn nữa khi mà Twitter chính thức của team Liquid đột nhiên retweet một dòng trạng thái của Kuroky cách đây đã gần 3 năm ‘… a miracle’ đang làm dấy lên rất nhiều nghi ngờ về việc game thủ 9k mmr sẽ thi đấu trong màu áo Liquid trong những giải đấu sắp tới. Với sự ra đi của Fata, Miracle được coi chính là sự thay thế hoàn hảo nhất và chẳng khác nào biến Liquid thành một trong những Dream Team của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Và biết đâu đó, người cuối cùng gia nhập Liquid chính là đồng đội cũ của Miracle tại OG: Cr1t khi thế vị trí của Jerax để lại?

[fresh_embepost pid=”379275″ ]

Đọc tiếp