Game4V
>>
eSports
>>
Cập nhật tình hình ‘thay máu’ của các đội tuyển Dota 2

Cập nhật tình hình ‘thay máu’ của các đội tuyển Dota 2

 | 02/01/2017 15:18

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Ở thời điểm hiện tại đã có khá nhiều đội tuyển Dota 2 quyết định chốt đội hình và công bố đội hình chính thức hướng tới các giải đấu tiếp theo…

Mỗi khi một kỳ Major khép lại là thời điểm các đội tuyển Dota 2 tiến hành thay máu đội hình hướng tới những giải đấu lớn tiếp theo. Cho đến thời điểm hiện tại các đội tuyển chỉ còn khoảng 7 ngày nữa để chốt  đội hình cho giải đấu Kiev Major theo đúng thời hạn mà Valve đặt ra. Tuy nhiên khá nhiều đội tuyển đã quyết định chốt đội hình và công bố đội hình chính thức. Hãy cùng Game4V cập nhật tình hình ‘thay máu’ của các đội tuyển Dota 2 cho tới thời điểm hiện tại nhé.

ehome Cập nhật tình hình thay máu của các đội tuyển Dota 2 1

Sau giải đấu Boston Major thất bại một cách toàn diện, EHOME – một trong những ông lớn của Dota 2 khu vực Trung Quốc đã quyết định thay máu toàn diện. LamN đã quyết định tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong vai trò game thủ mà chuyển sang thành huấn luyện viên cho EHOME, Old Eleven bị chuyển xuống thành thành viên dự bị. Thay vào đó, Cty đã chính thức trở lại và đảm nhận vị trí carry, Xi hay cũng còn được gọi là Luo (một trong những game thủ lâu năm của Trung Quốc) sẽ thay LamN đảm nhận vị trí support, Sen – thành viên mới sẽ đảm nhận vị trí offlane.

abed Cập nhật tình hình thay máu của các đội tuyển Dota 2 2

Trong một diễn biến khác, Abed – người được coi là thần đồng Dota 2 của Philippines với màn trình diễn ấn tượng tại vòng Wildcard TI 6 đã bất ngờ quyết định rời Execration để tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp một thời gian.

Tổng hợp một số đội tuyển đã chính thức chốt đội hình cho đến thời điểm hiện tại

ame Cập nhật tình hình thay máu của các đội tuyển Dota 2 3

chau-au

china Cập nhật tình hình thay máu của các đội tuyển Dota 2 5

cis Cập nhật tình hình thay máu của các đội tuyển Dota 2 6

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp