Game4V
>>
eSports
>>
Cập nhật diễn biến trận bán kết 1 CKTG mùa 5: Ai cản nổi SKT?

Cập nhật diễn biến trận bán kết 1 CKTG mùa 5: Ai cản nổi SKT?

 | 25/10/2015 00:40

Cùng đến với những diễn biến mới nhất của cặp bán kết đầu tiên CKTG mùa 5: SKT T1 vs Origen.

Đến với trận bán kết đầu tiên, SKT để Faker dự bị và thay vào đó là Easyhoon. Họ chọn đội hình bao gồm Kalista – Shen, Jarvan IV ở vị trí đi rừng, Azir và Fiora đường trên. Trong khi đó Origen lựa chọn Kennen, Evelynn, Viktor và bộ đôi Tristana – Alistar.

Những phút đầu tiên của trận đấu diễn ra rất thận trọng. Tuy nhiên ở khu vực đường trên, Soaz để Marin cùng Bengi thiết lập một pha gank và có được chiến công đầu. Sau đó Fiora tiếp tục có một pha solo kill ở khu vực đường trên nữa. Giao tranh lớn đầu tiên xảy ra ở khu vực đường dưới khi Jarvan IV có một pha gank thành công. Tuy nhiên họ chỉ đổi lại 2 điểm hạ gục cho mỗi bên.

Những phút tiếp theo diễn ra rất cân bằng, tuy nhiên lợi thế lại thuộc về Niels khi anh liên tiếp có được những điểm hạ gục. Lợi thế được thiết lập khi Origen tổ chức ăn baron chớp nhoáng khi SKT đang ăn rồng. Có được con baron này, đại diện của châu Âu đã dẫn trước cả khoảng cách về tiền và có cơ hội đẩy đường. Đúng vào lúc khó khăn nhất, Marin đã tỏa sáng đúng lúc. Chiến thuật đẩy lẻ của SKT phát huy tác dụng tối đa khi Fiora một mình một ngựa và đến cả Viktor cộng với Kennen cũng không bắt được cô nàng này.

Bước ngoặt của trận đấu đến ngay sau tình huống Viktor và Kennen không lấy được mạng của Fiora. Nhân cơ hội, SKT tổ chức ăn baron và họ đã thành công. Sau tình huống này, đại diện của Hàn Quốc có được 1 baron cùng một nhà lính đường dưới. Origen không có cách nào ngăn cản được SKT và họ đành thất thủ ở ván đấu đầu tiên với khả năng gánh vô hạn của Marin.

[mecloud]HkmFZWY2Lw[/mecloud]

Trận đấu thứ 2 diễn ra còn chóng vánh hơn. Chiến thuật của OG đề ra rất rõ ràng: Bằng mọi cách phải vô hiệu hóa Renekton trong tay Marin. Họ đã hoàn thành được nhiệm vụ, tuy nhiên những sai lầm về mặt di chuyển, giao tranh cứ lần lượt xảy đến với đại diện của châu Âu. Tâm lý của họ xuống thấp đến mức Niels bị Sivir của Bang solo kill thành công, sau đó xạ thủ của OG chỉ còn biết ôm mặt đầy thất vọng. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 37 khi SKT có được bùa lợi rồng 5 và phá vỡ 2 đường của đối phương.

[mecloud]AXFaKcgZ9S[/mecloud]

Tâm lý thi đấu của OG đã xuống quá thấp và khi bước vào ván đấu thứ 3. Faker trở lại và cầm cho mình Ryze. Trong khi đó ở đường trên, Marin sử dụng Rumble trứ danh. SKT vẫn tiếp tục lối đánh vô cùng lạnh lùng và tận dụng, trừng phạt từng sai lầm nhỏ nhất của đối phương. Rumble có Đồng Hồ Cát cùng Mặt Nạ Đọa Đày ở phút thứ 20 là đủ hiểu OG sẽ không còn cơ hội đi tiếp. Trong khi đó họ cũng bó tay với một Ryze dùng tool của Faker khi đủ nội tại và liên tục làm choáng đối phương tới bất tỉnh.

Sau khi farm đủ số KDA cần thiết, SKT với bùa lợi baron ở phút 23 đã nhanh chóng kết thúc ván đấu thứ 3 và cả loạt Bo5 này. Họ là cái tên đầu tiên góp mặt tại trận chung kết của LMHT mùa giải thứ 5!

[mecloud]XQwPh675j6[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”268688″ ]

Đọc tiếp