Game4V
>>
eSports
>>
Cập nhật chỉnh sửa giữa mùa: Zac có hi vọng được làm lại một cách “điên loạn” hơn

Cập nhật chỉnh sửa giữa mùa: Zac có hi vọng được làm lại một cách “điên loạn” hơn

 | 01/03/2017 17:20

Có vẻ như lối chơi hiện tại của Zac không được Riot Games cảm thấy phù hợp nữa, bản cập nhật Tank sắp tới sẽ có tên Zac là điều chắc chắn.

Dưới đây là một số thứ chúng tôi rất thích và sẽ cố gắng giữ nguyên cho Zac:

 • Súng cao su khá là hay, nó giúp Zac có thể tiếp cận đối phương từ rất nhiều góc, tăng thêm sự đa dạng cho game.
 • Nội tại cũng khá là thú vị khi giúp cho Zac có sức sống mãnh liệt hơn. (các mảnh vỡ hồi máu khi dùng kỹ năng)
 • Phân bào cũng là một kỹ năng quan trọng, giúp cho Zac có thể mở giao tranh với một tấm khiên hoàn hảo đủ cho hắn câu đi một lượng lớn thời gian của địch.

zac Cập nhật chỉnh sửa giữa mùa: Zac có hi vọng được làm lại một cách điên loạn hơn 1

Vậy tại sao Zac lại có tên trong danh sách cập nhật Tank? Trong khi lối chơi của Zac hiện tại cũng khá thú vị nhưng cách tiếp đất của hắn có đôi chút bằng phẳng. Chúng tôi nghĩ mình có thể mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng cũng như sự đột biến Zac.

Dưới đây là những thứ chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi cho Zac:

 • Bộ kỹ năng hiện tại của Zac cho phép hắn gây ra tối đa lượng sát thương chỉ trong 1 combo thay vì cố gắng phát tán những mảnh phân bào để hồi phục và chống chịu trong giao tranh.
  • Sau khi tham gia giao tranh, gần như có rất ít sai lầm mà Zac có thể mắc phải, chỉ cần spam Q với W và đó là điều không hay.
  • Chúng tôi sẽ cố gắng khiến cho Zac trở thành vị tướng thuần Tank hơn trước nữa (có thể sẽ giảm một lượng sát thương phép đi và thay bằng % máu chẳng hạn).
 • Mặc dù vài chỉ số đã đạt mức yêu cầu, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy mình có thể khiến Zac vươn xa hơn được nữa (cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen).
  • Bàn tay co giãn (Q) của Zac còn rất nhiều ý tưởng có thể hiện thực hóa giúp cho Zac “mới” hơn.
  • Nảy Nảy Nảy! (R) của Zac giống như một phiên bản lộn xộn của chiêu cuối Ngộ Không, nó không có mang tính chất quyết định hay mang một màu sắc của riêng Zac, ý chúng tôi là cái riêng của Zac chứ không phải màu xanh của hắn ta (haha).

Chúng tôi vẫn đang cố gắng chỉnh sửa Zac, đem tới một vị tướng tiên phong trong mọi mặt trận mọi giao tranh, làm cho Zac trở thành một Vũ khí bí mật đúng nghĩa, một vật chất bất ổn định trên chiến trường tạo nên sự hỗn loạn với sự độc đáo của mình.

zac-01 Cập nhật chỉnh sửa giữa mùa: Zac có hi vọng được làm lại một cách điên loạn hơn 2

PS: Đối với AP ZAC

Liệu chúng tôi có thể mong chờ một Zac lên AP mới không? Nó có còn khả thi không?

 • Chúng tôi đang cố gắng cho những vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn, mặc dù có thể sẽ giảm một lượng sát thương đáng kể mà Zac có thể gây ra, nhưng đừng lo, con đường chúng tôi đang đi sẽ vẫn có tên Zac AP trong đấu trường công lý.

Theo  Shrieve

Đọc tiếp