Game4V
>>
eSports
>>
Cập nhật 20/7: Tiếp tục chỉnh sửa Dạ Kiếm, Buff mạnh Kayn và làm mới một loạt tướng

Cập nhật 20/7: Tiếp tục chỉnh sửa Dạ Kiếm, Buff mạnh Kayn và làm mới một loạt tướng

 | 20/07/2017 14:32

Cập nhật hôm nay tiếp tục có Dạ Kiếm trong danh sách, đúng là với một trang bị mạnh thì Riot cũng khó xử khi không biết cân bằng thế nào cho đúng:

Chỉnh sửa tướng:

Kayn

kayn-r Cập nhật 20/7: Tiếp tục chỉnh sửa Dạ Kiếm, Buff mạnh Kayn và làm mới một loạt tướng 1

  • Nhập (R) tỉ lệ SMVL tăng từ 110% lên 150%

Những vị tướng sắp được làm mới:

Evelyn

  • “Chúng tôi sẽ tập trung vào lợi thế tàng hình vĩnh viễn của Evelyn để làm mới cô ả với một vài tính năng mới đột phá hơn.”

Xin Zhao

  • “Tể tướng Demacia vốn đã khá ổn nên chỉ cần làm mới lại một vài kỹ năng chưa đủ “tầm” thôi. Và vì combo của XZ là E + Q đã khá tốt nên chúng tôi có lẽ sẽ tập trung vào thay đổi W, giúp cho XZ mạnh hơn hay chí ít là đòi hỏi nhiều kỹ năng hơi khi sử dụng.”

Aatrox

Azir

  • “Sửa đổi Azir là việc khó khăn nhất với chúng tôi, vì Azir là vị tướng vô cùng mạnh khi đã có đủ đồ với khả năng mở giao tranh, gây sát thương liên tục, dọn lính, giữ khoảng cách,… nhưng khi yếu thì gần như vô hại. Vậy cho nên chúng tôi sẽ có 2 hướng giải quyết là giữ lại toàn bộ chiêu thức và hoàn thiện nó với vài đổi mới mang tính tăng sức mạnh cho phù hợp hơn hoặc thay đổi toàn bộ chiêu thức và biến Azir thành một pháp sư chỉ đứng ở tuyến sau và gây sát thương.

Swain

  • “Về cơ bản thì cũng giống Azir, khi đã mạnh thì rất khó hạ gục với khả năng hồi phục ở mức ổn, sát thương theo thời gian và cũng khá nhiều khống chế. Nhưng khi yếu thì Swain cũng gần như vô hại. Và một điều nữa là Swain là bậc thầy chiến thuật nhưng lại lao vào giao tranh chẳng khác gì một quân tốt cả, chúng tôi sẽ thay đổi điều đó.”

Chỉnh sửa trang bị

Dạ kiếm Draktharr

da-kiem-draktharr Cập nhật 20/7: Tiếp tục chỉnh sửa Dạ Kiếm, Buff mạnh Kayn và làm mới một loạt tướng 2

  • Sát thương nội tại tiếp tục thay đổi từ 55-360 thành 65-320
  • Sát thương nội tại với tướng đánh xa thay đổi từ 20-320 thành 45-300

Top 1 thách đấu trên thế giới thường chơi những tướng gì?

Đọc tiếp