Game4V
>>
eSports
>>
Cạn lời với game thủ Thách Đấu mùa trước, thắng 10 trận phân hạng và được rank… Đồng V!

Cạn lời với game thủ Thách Đấu mùa trước, thắng 10 trận phân hạng và được rank… Đồng V!

 | 14/11/2016 14:55

Chào mừng bạn đến với thế giới của Đồng Đoàn!

Xếp Hạng Động đang gặp phải vô số các vấn đề khiến game thủ chơi LMHT giờ đây cảm giác như bị… tra tấn! Vấn đề đầu tiên chính là việc hệ thống tìm trận đấu cho phép game thủ Thách Đấu bắt cặp hoặc đối mặt với cả Đồng Đoàn nhằm làm tăng độ dễ cho game! Câu chuyện này đã được Game4V đề cập ở bài viết bên dưới, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi và tìm hiểu!

maxresdefault Cạn lời với game thủ Thách Đấu mùa trước, thắng 10 trận phân hạng và được rank... Đồng V! 1

Sau vấn đề tìm trận đấu, chúng ta sẽ đến với một vấn đề khác: Sự vô lý của hệ thống khi xếp hạng rank sau 10 trận đấu đầu tiên. Vì Xếp Hạng Động là hệ thống rank mới toanh nên không rõ hệ thống sẽ dựa vào cái gì để đánh giá một game thủ sau 10 trận đấu đầu tiên và xếp rank cho họ. Câu chuyện dưới đây cũng là một trường hợp cười ra nước mắt cho một game thủ Thách Đấu mùa trước…

Đến từ server LMHT Thổ Nhĩ Kì, game thủ có tên in-game Talented Jungler đều chạm đến cột mốc Thách Đấu ở cả chế độ rank 3vs3 và rank đội 5vs5. Với một game thủ leo được cả cột mốc Thách Đấu ở 2 chế độ rank thì chắc chắn kĩ năng của anh ta là khỏi phải bàn cãi rồi. Khởi đầu tiền mùa giải 7, Talented Jungler quyết định thử sức ở Xếp Hạng Động mới mở. 10 trận đầu tiên quá đơn giản với game thủ này khi cả 10 trận đó, Talented Jungler đều đè bẹp đối phương và có cả 10 chiến thắng!

talented Cạn lời với game thủ Thách Đấu mùa trước, thắng 10 trận phân hạng và được rank... Đồng V! 2
Rank Thách Đấu mùa trước ở cả 2 chế độ rank team 3vs3 và 5vs5
talented1 Cạn lời với game thủ Thách Đấu mùa trước, thắng 10 trận phân hạng và được rank... Đồng V! 3
Lịch sử đấu xanh lè với 10 trận thắng khi phân hạng

Hí hửng và tự hào trước kết quả mĩ mãn như vậy, Talented Jungler chắc mẩm mình phải được Vàng Đoàn trở lên trong chế độ Xếp Hạng Động. Ấy vậy mà hệ thống lại xếp game thủ này ở mức rank… Đồng V!

talented2 Cạn lời với game thủ Thách Đấu mùa trước, thắng 10 trận phân hạng và được rank... Đồng V! 4
Ngỡ ngàng nhận ra mình được hẳn rank Đồng V…

Thử hỏi một game thủ Thách Đấu mùa trước, đánh rank thắng 10/10 mà lại bị xếp ở mức rank Đồng V! Câu trả lời nào hợp lý nhất trong trường hợp này đây?

[fresh_embepost pid=”390038″ ]

Đọc tiếp