Game4V
>>
eSports
>>
Cách “hack tiền” siêu lỗi với nội tại Draven và Illaoi

Cách “hack tiền” siêu lỗi với nội tại Draven và Illaoi

 | 20/04/2019 07:33

 Dẫu cho việc kiếm tiền trong LMHT là không mấy dễ dàng nhưng Draven vẫn có cách “lách luật” để kiếm về cả đống tiền ăn chơi:

 Bình thường thì nội tại của Draven là  Liên Minh Draven sẽ cần tích lũy bằng cách nhặt rìu, sau đó điểm hạ gục của Draven sẽ được thưởng thêm tiền dựa trên điểm tích lũy đó. Tuy nhiên thì với cách mới này Draven chẳng cần điểm hạ gục nào vẫn thoải mái rút tiền từ nội tại của mình:

Cách “hack tiền” với Draven và Illaio mà Vandiril chia sẻ

hgnbhnb Cách hack tiền siêu lỗi với nội tại Draven và Illaoi 1

 Bằng combo Thử Thách Linh Hồn (E) của Illaoi cùng nội tại Liên Minh Draven của Draven thì cặp đôi này đang thống trị LMHT trong khoản kiếm tiền mặc kệ cho đối thủ có chơi an toàn cỡ nào đi nữa.

hgnbhnb Cách hack tiền siêu lỗi với nội tại Draven và Illaoi 2

 Với cách đơn giản này, Draven có thể dễ dàng đè đầu cưỡi cổ đối thủ của mình với lượng tiền vượt trội mà công sức bỏ ra cũng chẳng đáng bao nhiêu. Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là một “mánh khóe” thôi chứ Riot Games hoàn toàn có thể sửa lỗi này và biến cặp đôi Draven x Illaoi trở về như cũ.  Nhưng ngay khi mẹo vặt này được đăng tải, Draven bị hàng loạt người chơi “tố cáo” là cũng xuất hiện lỗi tương tự với phân thân của Neeko, Ngộ Không và LeBlanc. Vậy nên nếu chơi Draven mà đối thủ có 1 trong các tướng đó thì bạn hoàn toàn có thể phi tạm vài rìu vào những phân thân đó, biết đâu tiền lại nảy số chẳng khác nào điểm hạ gục cả.

Riot Games ra mắt ca khúc chủ đề cho giải đấu MSI 2019 tại Việt Nam

 

Đọc tiếp