Game4V
>>
eSports
>>
Các thành viên cũ của SKT xuất ngoại thi đấu đều không gặt hái được nhiều thành công

Các thành viên cũ của SKT xuất ngoại thi đấu đều không gặt hái được nhiều thành công

 | 16/04/2019 09:16

Mặc dù đều là những tài năng tại LCK nhưng những thành viên cũ của SKT sau khi rời bỏ LCK đều không gặt hái được thành công:

 Được coi là những nhân tài nổi tiếng thế giới cũng như có dấu ấn riêng tại LCK, thế nhưng những thành viên cũ của SKT xuất ngoại thi đấu lại không hề gặt hái được những thành công vang dội. Nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải những nhân tài của LCK nói chung hay SKT nói riêng có phải gặp rắc rối tại các đấu trường nước ngoài không, hay chỉ đơn giản là sự tụt giảm phong độ của một game thủ chuyên nghiệp.

Nhìn những thành viên cũ rời SKT xuất ngoại thi đấu gần đây:

hgnbhnb Các thành viên cũ của SKT xuất ngoại thi đấu đều không gặt hái được nhiều thành công 1

 Pirean rời SKT tới SK Gaming tại châu Âu, đứng top 5-6 tại LEC Mùa Xuân 2019, thậm chí bị SPY hủy diệt trong vòng playoffs

hgnbhnb Các thành viên cũ của SKT xuất ngoại thi đấu đều không gặt hái được nhiều thành công 2

 Bang rời SKT tới 100 Thieves tại Bắc Mỹ, đứng hạng chót – top 10 LCS Bắc Mỹ với kết quả 4-14 tại vòng bảng.

hgnbhnb Các thành viên cũ của SKT xuất ngoại thi đấu đều không gặt hái được nhiều thành công 3

 Trong những thành viên mới rời đi thì Wolf là người khả quan nhất, rời SKT tới SuperMassive eSports tại Thổ Nhĩ Kỳ, thi đấu tới top 2 vòng bảng, tuy nhiên lại thua thảm 3-0 tại trận chung kết playoffs, mất cơ hội tới MSI 2019 tái ngộ với Faker.

hgnbhnb Các thành viên cũ của SKT xuất ngoại thi đấu đều không gặt hái được nhiều thành công 4

 Rồi tới Huni, rời SKT tới Echo Fox tại Bắc Mỹ cũng chỉ cố gắng được danh hiệu top 3, top 4 và 5-6 tại LCS Bắc Mỹ, sau khi chuyển tới Clutch Gaming với Piglet thì kết quả còn thấp hơn là top 9.

hgnbhnb Các thành viên cũ của SKT xuất ngoại thi đấu đều không gặt hái được nhiều thành công 5

 Sau đó là Peanut tới Longzhu Gaming, Profit tới Ninjas in Pyjamas, kết quả không mấy lạc quan và không lâu sau đó thì cả 2 đội tuyển này đều tan rã. Peanut trở về LCK, Profit thì tiếp tục thi đấu ở nước ngoài và “lạc trôi” tới tận giải hạng 2.

hgnbhnb Các thành viên cũ của SKT xuất ngoại thi đấu đều không gặt hái được nhiều thành công 6

 Nhìn lại nhiều năm về trước, 2 người xuất ngoại thành công nhất SKT có lẽ là Duke – mới cùng IG vô địch CKTG 2018 dù anh không thi đấu nhiều lắm so với TheShy, và người còn lại là Impact thường đứng đầu tại LCS Bắc Mỹ với team Cloud 9 và Team Liquid.

 Mặc dù đa phần các game thủ LCK xuất ngoại thi đấu đều có lý do chung là lương cao, tuy nhiên fan Hàn vẫn hi vọng những game thủ này có thể thành công hơn trong các đấu trường nước ngoài.

Cộng đồng LMHT phương Tây xả stress bằng video… Yasuo chết 80 lần

 

Đọc tiếp