Game4V
>>
eSports
>>
Các chỉ số ẩn cần có cho một tiền vệ cánh trong FO3

Các chỉ số ẩn cần có cho một tiền vệ cánh trong FO3

 | 17/11/2014 10:10

FIFA Online 3

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục nghiên cứu các chỉ số ẩn cần có cho 1 tiền vệ cánh hàng đầu trong FIFA Online 3 (FO3).

Cùng trang tin game Game4V đi tìm các chỉ số ẩn cần thiết cho một tiền vệ cánh trong FO3.

Flair (tinh tế): Chỉ số ẩn cần có nhất cho một tiền vệ cánh. Chỉ số này sẽ giúp cho các cầu thủ có những pha xử lý mềm mại và ngẫu hứng hơn. Thêm vào đó, cầu thủ sở hữu chỉ số ẩn này sẽ biết cách để có những tình huống sáng tạo nhất.

Chắc chắn các tiền vệ cánh phải có chỉ số ẩn tinh tế bởi không ai muốn cầm một tiền vệ chỉ biết cắm đầu chạy và xử lý bóng thô cứng được. Chỉ số ẩn tinh tế có ở rất nhiều những tiền vệ cánh trong FO3 có lối chơi kĩ thuật như Ribery SS09, Hazard SSWC…

tiền vệ cánh trong fifa online 3

Late Crosser (Tạt bóng muộn) hoặc  Early Crosser (Tạt bóng sớm):  Đây là 2 chỉ số ẩn về tạt cánh cần thiết cho những tiền vệ biên trong FO3. Tuy không bắt buộc nhưng 2 chỉ số này bổ trợ khá nhiều cho những đường lật cánh từ 2 biên.

Thử tưởng tượng trong trường hợp bạn đang có bóng ở bên cánh và tiền đạo đang di chuyển đón đường tạt bóng rất thoáng trong vòng cấm địa, chỉ số ẩn tạt bóng sớm sẽ giúp cho các đường lật cánh đi chính xác và gây nhiều nguy hiểm hơn cho khung thành đối phương.

Tương tự như trường hợp trên, bạn đang cầm bóng sát đường biên ngang và không còn giải pháp nào hiệu quả hơn một đường tạt cánh cầu may, chỉ số ẩn tạt bóng muộn đôi khi lại biến những pha bóng cầu may đó thành những cơ hội ghi bàn rõ rệt cho đội bóng.

Có nhiều tiền vệ sở hữu một trong 2 chỉ số ẩn trên như: D.Duff SS06, Bale SS10, Shaun Wright -Phillips SS09…

tiền vệ cánh trong fifa online 3

Technical Dribbler (rê bóng kỹ thuật): Chỉ số bổ trợ cho khả năng rê bóng của cầu thủ. Tiền vệ cánh có chỉ số ẩn này sẽ khiến những pha rê bóng như dính chặt vào chân. Với các HLV ưa thích mẫu tiền vệ có khả năng đột phá, chỉ số ẩn rê bóng kĩ thuật và chỉ số ẩn tinh tế nói trên bắt buộc phải có cho 1 tiền vệ cánh trong FO3.

Các tiền vệ cánh sở hữu chỉ số ẩn rê bóng kĩ thuật gồm có: C.Ronaldo SS09, Joaquin SS07, Arshavin SS09…

arshavin Các chỉ số ẩn cần có cho một tiền vệ cánh trong FO3 3

Avoids using weaker foot (tránh sử dụng chân không thuận): Chỉ số ẩn này giúp cầu thủ luôn cố gắng sử dụng chân thuận của mình để xử lý bóng. Đây là chỉ số khá cần thiết cho một tiền vệ cánh với lối chơi tạt cánh trong FO3. Cầu thủ đưa ra những quả tạt bằng chân thuận bao giờ cũng chính xác hơn những quả tạt trái chân.

Các cầu thủ sở hữu chỉ số này bao gồm: Valencia SSWC, Robben SS10, Di Maria SSWC…

robben Các chỉ số ẩn cần có cho một tiền vệ cánh trong FO3 4

Selfish (ích kỷ): Nói đến chỉ số này, nhiều HLV sẽ có suy nghĩ đây là một chỉ số thừa bởi tính ích kỷ không nên tồn tại trong một trò chơi tập thể như bóng đá. Tuy nhiên cầu thủ có chỉ số ẩn này sẽ thực hiện những pha solo hay tự mình dứt điểm đem đến nhiều cơ hội hơn cho đội bóng.

Với các tiền vệ cánh, chỉ số ẩn này sẽ giúp cho đội bóng giải tỏa bế tắc chỉ với 1 tình huống đột phá xuất thần từ bên cánh. Các cầu thủ có chỉ số này có Nani SS10, A.Schürrle SSWC, K.Mirallas SSWC…

nani Các chỉ số ẩn cần có cho một tiền vệ cánh trong FO3 5

Thành Đạt

>>> Những chỉ số ẩn cần có cho một hậu vệ hàng đầu FO3

>>> Những chỉ số ẩn cần có cho một tiền vệ tấn công trong FO3

Đọc tiếp