Game4V
>>
eSports
>>
BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2

BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2

 | 07/12/2017 09:54

Sau đây là BXH 16 tuyển thủ tại All-Star LA 2017 do chính Riot đánh giá và xếp hạng:

BXH của Riot này được Kien “MeanMisterKien” Lam đánh giá và xếp hạng.

16. SwordArt

swordart BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 1

Vào cuối ngày, vị trí hỗ trợ là nơi mà tôi đặt ít niềm tin nhất khi họ lao vào cuộc đối đầu 1v1. Tuy nhiên không thể nói họ không có khả năng. Và không thể nói họ không có “bản năng giết người” trong mình. Tôi đã đi đường quá đủ với Sona và Zyra để hiểu điều đó. Nhưng cho đến khi có một phong trào bởi toàn bộ hỗ trợ lấy điểm hạ gục, thì tôi mới… chấp nhận. Là một trong 2 người hỗ trợ, SwordArT được xếp hạng sau cùng. Có thể gọi đây là cuộc thanh trừng cho sự thất bại của team SwordArT tại CKTG.

15. Zeitnot

zeitnot BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 2

Zeitgeist là “linh hồn của thời đại” và còn thúc đẩy đồng đội một cách lặng lẽ. Có thể nói, đó là một cách nói hoa mỹ của “meta”. Không may, Zeitnot không phải Zeitgeist. Zeitgeist thông báo cho Zeitnot, nhưng anh ta chỉ là một người chơi trong Zeitgeist. Zeitnot như bị đặt vào trong một tình huống mà bạn đã hết thời gian chơi trong cờ vua. Nó vô cùng căng thẳng, và đúng như một người chơi cờ vua, đây là lý do mà Zeitnot bị đánh giá thấp.

14. Naul

yg-naul BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 3

Naul đã vô địch giải solo 1v1 All-Star GPL năm nay, thứ mà cho Naul động lực để tiến lên, nhưng nó cũng có nghĩa là nhiều người có thể phân tích lối chơi của Naul. Có thể Naul biết điều đó, và cố tình chơi theo cách mà anh ấy sẽ không chơi ở Los Angeles. Có thể Naul thực sự giỏi trong 1v1. Điều này giống như những Anime đánh nhau khi mà kẻ xấu nói “Làm sao có thể!?” và nhân vật chính nói “Mọi bước đi của ngươi đều nằm trong kế hoạch của ta.”

Ghi chú: Vì một vài vấn đề vào phút cuối mà Jisu từ Thailand sẽ thi đấu thay cho Naul tại LA.

13. Fofo

fofo BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 4

FoFo là một ngôi sao trong đội của anh ấy tại LMS, nhưng LMS có vẻ như đã yếu đi trong vài năm gần đây. Vậy nên thật khó để xếp hạng tân binh này (trong đấu trường thế giới) quá cao. Anh ấy có thể là ngôi sao mà LMS đang kiếm tìm ngay bây giờ không? Nó khả thi. Nhưng tôi ngờ vực rằng ngay cả khi anh ta ở trên đỉnh vinh quang, toàn bộ Flash Wolves vẫn có thể bất thình lình xuất hiện và “shut down” anh ta. Họ sẽ không để ai trong LMS chiến thắng cả.

12. Pray

pray BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 5

PraY sẽ farm lính trong trụ ở trận 1v1 của anh ấy và trụ sẽ bắn cho lính còn 2 hit để hạ gục. Anh ấy sẽ nhìn về phía mình và chờ đợi người hỗ trợ đáng tin cậy của mình, GorillA, để sửa lính cho anh ta rồi last hit dễ dàng hơn. Nhưng sẽ không có ai ở đó. Thời gian sẽ trùng xuống nhiều lắm. Anh ấy sẽ thấy cái cách mà trụ bắn phát thứ 2. Và anh ấy sẽ cảm thấy một cảm giác như khi ta nhìn lên bầu trời đầy sao và thấy trăng non vậy. Và sẽ chỉ mong có ý tưởng tuyệt vời nào ở trên đó.

11. Bjergsen

bjergsen BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 6

Cuối cùng, Bjergsen đã bị loại khỏi top 1 trong “BXH sức mạnh” của Riot. Năm nay, tài năng bậc nhất Bắc Mỹ có lợi thế chơi trên sân nhà. Không có gì lớn hơn Bắc Mỹ trong Bjergsen – người sinh ra và lớn lên tại đây chứ không phải Đan Mạch. Sức mạnh lớn nhất của Bjergsen là anh ấy gần như không thể bị hạ gục khi đi đường, điều này khiến anh ấy có chút gian nan trong giải đấu. Có thể bây giờ chúng ta sẽ không bất ngờ nếu anh ấy khóa Ryze và chỉ farm.

10. PowerOfEvil

powerofevil BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 7

Có một ý tưởng rằng POE có số của Bjergsen. Một ý tưởng rằng nhiều lần họ chạm mặt trên top. Vậy nên tôi để anh ta trên Bjergsen một bậc để tạo điểm nhấn? Liệu tôi có nên làm gì để châm chọc fan của TSM không? Tôi không thể chờ cho cuộc cạnh tranh của họ tại LCS Bắc Mỹ sắp tới, tôi khá là hào hứng cho trận đấu 1v1 nữa.

9. VVVERT

vvvert BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 8

VVvert vẫn khá non và xanh trong đấu trường quốc tế, nhưng anh ấy đã có một màn bứt tốc đáng kinh ngạc từ Team ONE để họ đại diện Brazil tới CKTG năm nay. Bằng cách nào đó anh ta là người đi đường trên duy nhất trong danh sách này, điều đấy khiến anh ta có thể trở thành chú ngựa ô vươn lên trong giải đấu. Khi tôi bắt đầu chơi LMHT, không ai thích đánh 1v1 hơn người đi đường trên cả — nhưng có lẽ họ được kiềm lại máu chiến bởi phép Dịch Chuyển. Tôi hi vọng anh ta sẽ đem tới điều gì đó bất ngờ. Hoặc hãy cho tôi xem Riven đường trên đi nào.

8. Rekkles

rekkles BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 9

Tôi có thể thấy Rekkles tham gia giải đấu này khá nghiêm túc. Anh ấy cũng đủ cá tính để “trash talk” trước trận đấu. Đó là một điều tốt để khiến những trận 1v1 hay hơn. Anh ấy cũng có kinh nghiệm đẩy đường một mình, nhưng nó không giống những trận 1v1 đối đầu thẳng mặt. Tôi đã thấy anh ấy khá buồn trong năm nay nên tôi bí mật (hoặc chẳng cần bí cmn mật gì nữa) muốn anh ấy thắng để thấy anh ấy vui mừng trong cuối năm nay.

7. Meiko

meiko BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 10

Meiko là một trong 2 hỗ trợ trong giải đấu 1v1 này. Hỗ trợ có một điều gì đó kém hơn những vị trí khá. Nếu bạn từng chơi hỗ trợ gần đây, thì, bạn sẽ biết họ phải có tới 20 hành động khác nhau. Lý do duy nhất mà họ nhìn “yếu ớt” hơn là bởi họ phải nuôi xạ thủ. Thứ mà họ dùng khá nhiều thời gian vào là kiểm soát tầm nhìn — nó giúp bạn khá nhiều. Trong trận 1v1, Meiko sẽ được giải phóng. Sẽ không phải “KS” nữa khi mà không còn bất cứ đồng đội nào trong game cả.

6. Frozen

frozen BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 11

1907 Fenerbahçe có thể kích hoạt khả năng tiềm tàng trong Frozen bằng cách đưa anh ta xuống dự bị — sau đó anh ta sẽ trở thành Sub-Zero. Thành thực mà nói lý do anh ta được đánh giá cao tới nhường này là anh ta gợi nhớ tôi tới Mortal Kombat. Và trò chơi đó là một nghệ thuật về công – thủ đối kháng. Thay vì nói lúc cuối rằng “Fatality”, ta sẽ nói “Fenerbahçe… 1907.”

5. Levi

gam-levi-all-star BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 12

Levi đã trở thành tâm điểm của giải đấu quốc tế vào All-Star năm ngoái khi mà anh ấy có tới 50 điểm hạ gục trong 1 trận đấu với Lee Sin. Kể từ đó, anh ấy lèo lái con thuyền tới MSI và CKTG 2017. Và một điều cực kỳ cực kỳ đáng chú ý nữa trong All-Star năm nay, Levi đã chơi 12 tướng khác nhau trong 12 trận để đưa Vietnam lên đỉnh All-Star GPL (người thắng cuộc sẽ đủ điều kiện tham dự All-Star thế giới). Điểm lớn nhất chống lại Levi là việc “không thấy rừng” trên bản đồ. Nhưng đó cũng là lợi thế lớn nhất cho Levi – thời gian đi gank sẽ là 100%.

4. Sneaky

sneaky BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 13

Sneaky được xếp hạng khá cao vì tôi đã thấy anh ta chơi PUBG một lần và anh ta chơi khá tốt. Những trận chiến căng thẳng đó là màn rèn luyện tuyệt vời cho giải đấu 1v1. Đây cũng là lần đầu tham gia All-Star của Sneaky, làm tôi khá ngạc nhiên vì sự thành công của anh ta bao năm qua. Với tôi, anh ta là người chơi tốt nhất mà bạn có thể hi vọng ở giải đấu như thế này — ai đó tốt cả kỹ năng, giải trí lẫn tính cách. Hãy để anh ta giữ mic trong suốt thời gian lên sóng nào.

3. BrTT

brtt BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 14

Joga Bonito cụm từ yêu thích tôi học được trong năm nay (nghĩa là chơi hoa mỹ). Và brTT là đồng nghĩa với nó. Anh ta lớn lên trong tiệm PC-cafes nơi mà những người chơi thường đấu CSO. Không có ai bắt kịp niềm đam mê của Brazil như anh ta cả, và trong thế giới 1v1, không phải bạn thắng hay thua. Mà vấn đề là bạn có bao nhiêu phong cách để “bung lụa”. Và brTT có một phong cách cực cmn đỉnh.

2. Faker

faker-all-star BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 15

Faker đã có khoảnh khắc khó quên đi vào lịch sử trong CKTG năm nay, mặc dù đã để thua trong trận đấu lịch sử. Nhưng Faker vẫn là người chơi có kỹ năng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên Faker thường không đạt kết quả cao trong 1v1 All-Star hàng năm, giống như năm ngoái Faker đã thua Mata trong kèo Yasuo vậy. Nhưng năm nay để tương tự CKTG, tôi vẫn sẽ xếp Faker ở vị trí thứ 2.

1. Uzi

uzi-all-star-lol BXH All-Star 2017: Naul top 14, Levi top 5 và Faker cũng chỉ đứng top 2 16

Uzi đã lên ngôi vô địch All-Star 1v1 năm ngoái, một người chơi “nghiêm túc” trong mọi trận đấu.

Nhà vua đang trên đường lấy lại vương miện của mình. Anh ta đã giành được nó qua các trận chiến vinh quang, và tôi có thể mường tượng ra bao nhiêu lời thách đấu với anh ta trong game — đặc biệt là những câu “1v1 với tôi anh bạn ei” của nhiều người chơi. Uzi đã tham gia giải đấu này rất nghiêm túc trong năm ngoái với Caitlyn, bị tướng mà vô tình cộng đồng không troll, nhưng cá nhân tôi hi vọng anh ta sẽ “instalocks Vayne” mọi trận đấu trong năm nay.

Cập nhật những tài khoản tại All-Star LA 2017 của 6 khu vực đã tới Los Angeles, những cái tên cực troll tới từ Hàn Quốc

Đọc tiếp