Game4V
>>
eSports
>>
Graves này bug hay hack: Lướt E liên tục, cứ một giây một lần, thậm chí còn chưa tăng kĩ năng!

Graves này bug hay hack: Lướt E liên tục, cứ một giây một lần, thậm chí còn chưa tăng kĩ năng!

 | 17/09/2016 15:49

Nhiều game thủ gặp phải bug này của Graves còn khẳng định đối phương dùng hack chứ không phải lợi dụng bug trong game luôn!

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng phải đối mặt với Graves cứ liên tục “dí súng” vào người mình chưa? Là một xạ thủ trong vai trò đi rừng, lượng sát thương của Graves được đánh giá rất “lỗi”. Với khẩu shotgun trên tay, vị tướng này có đặc điểm càng đứng gần bắn càng đau… Cộng thêm kĩ năng E thuộc dạng lướt giúp hắn có được một chút kháng phép và giáp cộng thêm, Graves đang là vị tướng cực hot của LMHT trong thời điểm này. Và hắn ta đang bị dính một bug cực khủng với chiêu E liên tục được sử dụng, không tốn mana và thời gian hồi chiêu dường như bằng 0!

Trên diễn đàn LMHT Tây Âu, một thành viên đã chia sẻ đoạn clip khi đối mặt với Graves lợi dụng bug. Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật liên tục sử dụng E để lướt đi và trả lại hàng tấn sát thương vào mặt đối thủ!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wtWKwVX9peo” ]

Hãy để ý tới khả năng lướt liên tục của Graves!

Và ngay lập tức đã có rất nhiều thành viên khác chia sẻ mình đã gặp phải cảnh tượng vô cùng hãi hùng này. Dưới đây là một clip tương tự như vậy:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wtWKwVX9peo” ]

Topic dần trở thành một chủ đề nóng được bàn luận cực nhiều. Bây giờ hãy phân tích làm thế nào Graves có được thời gian hồi chiêu ngắn như vậy! Dù kể cả ở cấp 18, cộng thêm 45% thời gian hồi chiêu tối đa, tôi có thể khẳng định không một ai có thể dùng E liên tục như trong hai clip trên kia được.

Và bất ngờ hơn, các game thủ đã vào lịch sử đấu của trận đấu trong clip đầu tiên và phát hiện ra… Graves kia còn chưa tăng kĩ năng E trong lúc sử dụng! (Hiện tại các trang tra điểm Elo bên nước ngoài có lưu file replay trận đấu, bạn chỉ cần down về và dùng Client tương ứng với server đó là xem được). Có game thủ còn khẳng định họ đã từng thấy Graves trong tình trạng như vậy và đó không phải bug. Đó là hack! Người ta đã thêm một phần mềm thứ 3 nào đó khiến Graves có thể sử dụng kĩ năng E liên tục khi thậm chí còn chưa tăng cho mình Rút Súng Nhanh!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JupWMfqOuZY&feature=youtu.be” ]

Clip này cho thấy Graves tăng trước cho mình kĩ năng Q ở level 1. Ấy vậy mà hắn vẫn có Rút Súng Nhanh ngay từ level đầu tiên của LMHT!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_MlkNaNRWHA” ]

Một trường hợp khác với Azir: Tăng kĩ năng W ở level 1 nhưng vẫn có thể sử dụng thêm cả Q dù chưa học!

Chưa dám khẳng định là hack hay bug, thế nhưng nếu nó là hack thật thì LMHT sắp loạn?

[fresh_embepost pid=”381271″ ]

Đọc tiếp