Game4V
>>
eSports
>>
BTC Shanghai Major gửi lời xin lỗi chính thức đến toàn thể cộng đồng Dota 2

BTC Shanghai Major gửi lời xin lỗi chính thức đến toàn thể cộng đồng Dota 2

 | 12/04/2016 10:39

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Sau hơn một tháng kể từ khi Shanghai Major chính thức khép lại, ban tổ chức giải đấu – Perfect World mới gửi lời xin lỗi chính thức tới toàn thể cộng đồng Dota 2…

Giải đấu Shanghai Major 2016 có lẽ sẽ là giải đấu để lại nhiều ấn tượng khó phai nhất trong cộng đồng Dota 2 với tư cách là giải đấu chính thức của Valve có công tác tổ chức tồi tệ nhất từ trước đến nay. Đầu tiên là việc host giải đấu James ‘2GD’ Harding bị Valve sa thải chỉ sau 2 ngày khởi tranh vòng bảng. Rồi sau đó giải đấu gắn liền với việc delay cũng như tình trạng lag, giật của kênh stream tiếng Anh chính thức cũng xảy ra như ‘cơm bữa’. Trong ngày thi đấu đầu tiên, thậm chí khán giả đến theo dõi giải đấu tại sân vận động Mercedes – benz arena còn bị ban tổ chức ‘đuổi khéo’ về dù vẫn còn tới 3 trận đấu chưa diễn ra.

12512465_1699340847010819_8688250869158489990_n BTC Shanghai Major gửi lời xin lỗi chính thức đến toàn thể cộng đồng Dota 2 1
Team Secret tá hỏa khi đồ đạc của họ (laptop, gear) không cánh mà bay sau khi các thành viên ngủ dậy

Thậm chí kể cả sau khi giải đấu chính thức khép lại, ban tổ chức Shanghai Major cũng đem tới cho các game thủ một ‘ấn tượng khó phai’ khi vứt toàn bộ đồ của họ … ra ngoài hành lang khách sạn. Ramzes666 có lẽ là game thủ ‘nhọ’nhất tại giải đấu này khi không chỉ mất 1 mà mất tới 2 bàn phím chỉ trong vòng 1 tuần. Dù kết thúc từ 06/03 nhưng cho tới tận hôm nay, ban tổ chức giải đấu Perfect World mới chính thức đưa ra lời xin lỗi tới toàn thể cộng đồng Dota 2.

88kgefp BTC Shanghai Major gửi lời xin lỗi chính thức đến toàn thể cộng đồng Dota 2 2

Thư xin lỗi của Perfect World về giải đấu Shanghai Major

Gửi tới những game thủ và người hâm mộ Dota 2,

Chúng tôi rất lấy làm tiếc bởi hàng loạt những sai lầm trong công tác tổ chức đã gây ra vô số những rắc rối tại giải đấu Shanghai Major. Với tư cách là nhà tổ chức giải đấu, chúng tôi phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Chúng tôi thực sự xin lỗi vì những sự thất vọng và khó chịu mà bạn phải trải qua tại giải đấu lần này.

Chúng tôi đã bắt đầu tiến hành điều tra, đưa ra những hành động khắc phục cũng như thay đổi nhân sự bên trong Perfect World. Chúng tôi mong nhận được tha thứ từ các game thủ tham dự giải đấu cũng như toàn thể cộng đồng Dota 2 và hi vọng rằng sẽ gây dựng lại được niềm tin sau những gì chúng tôi đã gây tổn thương cho các bạn.

Trân trọng

Yunfan Zhang

Chủ tịch Perfect World

[fresh_embepost pid=”328726″ ]

Đọc tiếp