Game4V
>>
eSports
>>
BoxGaming gặp phải vấn đề về Visa, khả năng có thành viên phải ngồi nhà?

BoxGaming gặp phải vấn đề về Visa, khả năng có thành viên phải ngồi nhà?

 | 11/04/2019 15:39

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Theo tiết lộ của đội trưởng Louis, một thành viên của Box Gaming đang có vấn đề về xin Visa để tham dự training tại Thượng Hải. Đồng thời cũng bỏ ngỏ khả năng bổ sung thành viên thứ 5

Hôm qua, các thành viên của team vô địch PMCO 2019 vòng loại Việt Nam – đội tuyển Box Gaming trực thuộc Box Studio đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ trên fanpage của đội trưởng Louis.  

hgnbhnb BoxGaming gặp phải vấn đề về Visa, khả năng có thành viên phải ngồi nhà? 1

Qua buổi livestream, Louis, Loki, G.E cũng như Chimcut đã chia sẻ con đường tiến tới chức vô địch PMCO Việt Nam cũng như tiết lộ kế hoạch sắp tới của cả team. Đặc biệt, đội đang khá lo lắng về vấn đề xin Visa của ChimCut, khi thời hạn nhận khá chậm trễ mà không có cách nào khắc phục được.

Vậy là ngay sau scandal rớt Visa sang Anh của 2 đội tuyển Game Home và Divine của PUBG PC, lại một lần nữa việc thi đấu và luyện tập tại nước ngoài của các team Việt Nam lại gặp khó khăn.

hgnbhnb BoxGaming gặp phải vấn đề về Visa, khả năng có thành viên phải ngồi nhà? 2

Cụ thể, sau khi đoạt được chức vô địch PMCO 2019 vòng loại Việt Nam, Box Gaming cùng 4 đội tuyển khác sẽ được tài trợ sang Thượng Hải để du đấu cũng như luyện tập 6 tuần chuẩn bị cho vòng loại SEA diễn ra tại Jakarta, Indonesia

Thông thường, việc xin cấp visa từ Việt Nam sang Trung Quốc khá dễ dàng nhưng thời hạn lại chỉ 15 ngày sau khi nhập cảnh. Với lịch trình lên tới 5-6 tuần thì Visa chắc chắn phải là loại đặc biệt và cần khá nhiều sự hỗ trợ từ phía VNG và Ban tổ chức PMCO. Dù vẫn còn thời gian giải quyết, nhưng để chắc chắn có thể phù hợp với lịch trình chuẩn bị, luyện tập để có được tinh thần cao nhất trước các giải đấu, Box Gaming đã có phương án dự phòng tuyển chọn thêm thành viên thứ 5.

Box Gaming cố gắng thể hiện thái độ lạc quan khi tuyên bố chỉ cần ba người là đủ. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là với việc có khả năng phải vội vàng tuyển chọn thêm thành viên để kịp thời sang Thượng Hải thì họ sẽ có thể kịp thời luyện tập khả năng phối hợp với nhau để đạt được 100% phong độ hay không?

Ngoài ra, đội trưởng Louis cũng bật mí về thành viên thứ năm cũng là một tay chơi sừng sỏ trong làng PUBG Mobile Việt Nam. Có vẻ như ngay khi biết Box Gaming gặp khó khăn, các đôi tuyển sẵn sàng bắt tay hợp tác với nhau để đem vinh quang về cho nước nhà trong vòng loại Đông Nam Á. Đặc biệt khi mà đứng trước những đội tuyển mạnh đến từ Thái Lan – một đối thủ truyền kiếp của Việt Nam trong những tất cả những môn thể thao truyền thống cũng như thể thao điện tử.

Với lời hứa của Box Gaming là mỗi thành viên sẽ tiếp tục livestream trên fanpage cá nhân ngay trong tuần này, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi, cập nhật những bước đi tiếp theo của họ trong hành trình đem tiếng vang của nền PUBG mobile Việt Nam đến với Thế Giới.

hgnbhnb BoxGaming gặp phải vấn đề về Visa, khả năng có thành viên phải ngồi nhà? 3

Xem lại Livestream cùng fan của Box Gaming tối qua: 

Đọc tiếp