Game4V
>>
eSports
>>
Bộ sưu tập Hearthstone sẽ tăng thêm hơn 100 lá bài trong Patch mới

Bộ sưu tập Hearthstone sẽ tăng thêm hơn 100 lá bài trong Patch mới

 | 06/09/2014 09:00

Các nhà phát triển tại Blizzard Entertainment đang làm việc cật lực để thêm vào tựa game con cưng – Hearthstone: Heroes of Warcraft hơn 100 lá bài khác nhau.

1 Bộ sưu tập Hearthstone sẽ tăng thêm hơn 100 lá bài trong Patch mới 1
Trong thời gian tới, Hearthstone sẽ có hơn 100 lá bài mới

Eric Dodds – nhà thiết kế chính của tựa game có nói về việc: “Các đội Hearthstone cần phải cân nhắc rất kĩ trước khi tạo nên các bộ bài đi thi đấu của mình trước sự thay đổi lớn này”.

Ông cũng nói thêm về việc các gói tăng cường (booster pack) sẽ được giới thiệu một cách khác nhau trong bản Naxxramas DLC và mở khóa 30 thẻ trong 5 tuần, còn người chơi có thể hoàn thành các thử thách một cách khác nhau.

Dodds nói:

“Hiện tại đã có hơn 100 thẻ và chắc chắn phiên bản lần này sẽ rất khác so với Naxxramas – một phiên bản với ít thẻ bài mới hơn. Chúng tôi không muốn tạo ra một số lượng thẻ bài lớn như thế này nhưng điều này sẽ giúp người chơi có thêm nhiều tùy chọn mới trong việc tạo nên các bộ bài mới và chiến thuật khác nhau”.

Dodds không nói chi tiết các thẻ bài sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.

20130820034437a0dk3m2hlqn0u4hw Bộ sưu tập Hearthstone sẽ tăng thêm hơn 100 lá bài trong Patch mới 2
Warlock vẫn còn quá imba và rất khó đối phó

Cũng trong buổi phỏng vấn, Dodds được hỏi về những tranh cãi trong bộ “Zoolock” gần đây với khá nhiều những minh chứng thuyết phục về sự bá đạo của bộ bài này.

Một số người còn cho rằng việc sức mạnh của Warlock là rút bài và tốn 2 Mana Crytal và 2 máu sẽ cần phải sửa đổi lại bởi nó đang dần làm mất đi sự cân bằng của game.

Song hiện tại, Dodds cũng cho biết:

“Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch thay đổi sức mạnh của hero này, bởi xét trên nhiều phương diện Warlock cũng nhận nhiều thiệt hại không nhỏ khi rút bài này. Tuy nhiên, qua nhiều lần điều tra và khảo sát ý kiến, chắc chắn trong tương lai không xa chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại Warlock để cân bằng game hơn”.

20131023083741a0dm2edrdrkkx27a Bộ sưu tập Hearthstone sẽ tăng thêm hơn 100 lá bài trong Patch mới 3
Liệu Blizzard sẽ có được những sự tùy chỉnh phù hợp cho Warlock trong thời gian tới?

Một số điều không phải ai cũng biết: Trong 1 tháng đầu tiên khi Hearthstone beta chính thức được phát hành đã có hơn 10 triệu người đăng kí tài khoản game. Đây là một con số không hề nhỏ và sẽ buộc Blizzard cần phải liên tục cập nhập tin tức, cân bằng game để người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>> Hearthstone có khả năng ‘sập tiệm’ vì phần mềm hack

Xem thêm:

Hearthstone