Game4V
>>
eSports
>>
Blizzard chính thức trình làng hệ thống áo thi đấu trong game cho các đội tuyển Overwatch

Blizzard chính thức trình làng hệ thống áo thi đấu trong game cho các đội tuyển Overwatch

 | 03/11/2017 08:57

Overwatch

Không chỉ có áo thi đấu cho các đội tuyển tham dự World Cup Overwatch mà hệ thống xem game mới giúp khán giả dễ tiếp cận hơn cũng sẽ chính thức ra mắt tại giải đấu lần này.

Vào ngày mai, giải đấu World Cup Overwatch sẽ chính thức diễn ra với sự góp mặt của 8 đội tuyển Overwatch đại diện cho 8 quốc gia mạnh nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Trong thời gian trước, Jeff Kaplan-giám đốc dự án Overwatch đã chia sẻ những điểm mới về tựa game con cưng trong thời gian tới trong đó tập trung khá nhiều vào việc cải thiện xem giải đấu cho người hâm mộ. Và cuối cùng những hình ảnh đầu tiên về hệ thống áo thi đấu cho các đội tuyển Overwatch tại giải đấu  World Cup Overwatch đã chính thức được Blizzard tung ra ít giờ trước và nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng.

Áo thi đấu 'sân nhà' dành cho 8 đội tuyển Overwatch
Áo thi đấu ‘sân nhà’ dành cho 8 đội tuyển Overwatch
Áo thi đấu sân khách dành cho các đội tuyển Overwatch
Áo thi đấu sân khách dành cho các đội tuyển Overwatch

Theo đó sẽ không còn team xanh – team đỏ như trước đây mà mỗi đội tuyển Overwatch sẽ có 2 bộ trang phục thi đấu riêng biệt cho ‘sân nhà’ và ‘sân khách’. 8 trang phục ‘sân nhà’ ra mắt cho các đội tuyển tham dự giải đấu World Cup Overwatch đều được thiết kế với tông màu chủ đạo là những màu sắc quen thuộc đại diện cho quốc gia đó. Trung Quốc sẽ là màu Đỏ – Vàng, Thụy Điển sẽ là Vàng – Xanh còn đội tuyển Mỹ sẽ là Đỏ -Xanh. Tất cả đều sẽ chính thức trình làng lần đầu ngay trong ngày mai tại World Cup Overwatch 2017.

Hình ảnh cụ thế trong trận đấu của trang phục thi đấu mới
Hình ảnh cụ thế trong trận đấu của trang phục thi đấu mới

Bên cạnh sự xuất hiện của áo thi đấu thì  Observers và broadcasters cũng sẽ được cải thiện với sự xuất hiện của Tool mới giúp bao quát bản đồ và xem những tình huống combat trong game dễ dàng hơn. Cuối cùng là sự xuất hiện của hệ thống Camera thông minh hứa hẹn sẽ giúp người xem rất nhiều. Hy vọng rằng, với những thay đổi ấn tượng này, Blizzard sẽ mang tới cho người xem một giải đấu cực chất và sẽ giúp người hâm mộ eSports có thể dễ dàng tiếp cận hơn với tựa game này

Đọc tiếp