Game4V
>>
eSports
>>
Bình luận: Khổ thân các game thủ FIFA Online 3…

Bình luận: Khổ thân các game thủ FIFA Online 3…

 | 25/03/2016 16:43

FIFA Online 3

Không đăng nhập được vào game vì lag, cầu thủ thì tăng giá chóng mặt, Engine mới thì chưa kịp làm quen .v.v… Đó chỉ là 3 trong số rất nhiều vấn đề nổi cộm của FIFA Online 3 Việt Nam trong những ngày gần đây.

Ngày 23/3 vừa qua, FIFA Online 3 Việt Nam chính thức cập nhật New Impact Engine, mở ra kỉ nguyên mới cho các game thủ tham gia tựa game này. Tuy nhiên cảm giác hào hứng, phấn khích ban đầu nhanh chóng qua đi, nhường chỗ cho sự tức giận, thất vọng tràn trề do New Impact Engine.

Đầu tiên phải kể đến tình trạng máy chủ hiện nay. Cho đến thời điểm hiện tại, game đã quá lag và không thể đăng nhập vào được. Đó là điều đã được dự báo trước vì số lượng truy cập vào quá đông, tuy nhiên không ai ngờ tình trạng lại tồi tệ đến như thế này. Nhẹ thì các game thủ có thể đăng nhập vào game nhưng không thể làm gì và đứng ngắm màn hình. Nặng hơn nữa, đang đá xếp hạng thì bắt gặp thông báo quen thuộc: Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ.

ht Bình luận: Khổ thân các game thủ FIFA Online 3... 1
Lỗi huyền thoại lại xuất hiện
fo3 Bình luận: Khổ thân các game thủ FIFA Online 3... 2
Ảnh chế của các game thủ FIFA Online 3 vì phải chờ đợi quá lâu

Câu chuyện máy chủ quá tải đã nhắc quá nhiều. Thế nhưng lần nào nhắc xong, mọi chuyện cũng đâu vào đấy. Game thủ kêu gào liên tục, chẳng nhẽ NPH không nghe?

Không chỉ những lỗi về đường truyền, các game thủ còn gặp phải một số lỗi khác về phần mềm. Hôm qua Game4V đã tổng hợp được một số lỗi của các game thủ như cắm tay XBOX hoặc các gamepad khác nhưng không nhận, lỗi khóa khung hình ở 30 FPS khiến máy bị giật mặc dù vẫn đủ cấu hình .v.v….

FPS Bình luận: Khổ thân các game thủ FIFA Online 3... 3
Lỗi bị khóa khung hình ở mức 30 FPS

Thứ hai, khi bạn đã vất vả vào game, bạn sẽ lại gặp thảm cảnh lạm phát. Sau khi nhận quà đền bù trong tay, các HLV rủng rỉnh EP đi mua sắm khiến TTCN FO3 gần như đại loạn. Giá cầu thủ nào cũng tăng lên gấp đôi hay thậm chí gấp ba lần Roster Update khiến nhiều HLV có tiền cũng không dám mua cầu thủ trong thời điểm này.

vieỉa

Và cuối cùng, New Impact Engine mới hóa ra lại là một trải nghiệm không hề dễ chịu chút nào. Rất nhiều game thủ đã muốn bỏ game, đánh đổi mọi thứ để gameplay có thể quay lại thời điểm trước khi cập nhật. Tất nhiên đó là câu chuyện thuộc về cảm nhận nhưng khi server quá lag, cầu thủ thì tăng giá, sự bực mình với gameplay mới có thể được nhân lên nhiều lần…

Bao giờ game thủ FIFA Online 3 Việt Nam mới hết khổ…

[fresh_embepost pid=”336663″ ]

[fresh_embepost pid=”336434″ ]

Đọc tiếp