Game4V
>>
eSports
>>
Big Update: FIFA Online 3 dự định gì với thẻ World XI?

Big Update: FIFA Online 3 dự định gì với thẻ World XI?

 | 07/01/2015 11:47

FIFA Online 3

Một bức ảnh về TTCN FO3 sau bản Big Update được đăng tải lên Fanpage chính thức và bức ảnh này được cộng đồng rất quan tâm.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những tấm thẻ đặc biệt này!

[fresh_embepost pid=”135297″]

Càng cận kề thời điểm Big Update FIFA Online 3, BQT của FIFA Online 3 Việt Nam càng đưa ra nhiều thông tin liên quan đến bản cập nhật này. Mới nhất chính là hình ảnh về TTCN FO3 sau bản Roster Update được đăng tải trên Fanpage chính thức của trò chơi.

fanpage Big Update: FIFA Online 3 dự định gì với thẻ World XI? 1

Có khá nhiều thông tin đến từ bức ảnh này như các chế độ tìm kiếm mới tinh trên TTCN FO3 như tìm kiếm về ngoại hình, về Team Color. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những cầu thủ SS14 như Di Maria hay Aguero.

Thế nhưng còn một điều đặc biệt nữa về bức ảnh này chính là chỉ số các cầu thủ XI. Như Game4V đã đưa tin, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã thay đổi chỉ số của một loạt các huyền thoại đương đại. Cụ thể họ sẽ được tăng chỉ số chung lên 2 đơn vị. Bản cập nhật này mới chỉ xuất hiện trong tháng 12 ở FIFA Online 3 Hàn Quốc và đại đa số các HLV cho rằng ít nhất đến mùa hè năm nay họ mới được trải nghiệm bản cập nhật này.

TTCN Big Update: FIFA Online 3 dự định gì với thẻ World XI? 2

Như trong hình trên, các HLV có thể để ý thấy Dani Alves, Torres và Ibrahimovic XI đều tăng 2 chỉ số so với phiên bản hiện tại. Nhiều HLV đã đặt nghi vấn liệu trong bản Big Update sắp tới, FIFA Online 3 Việt Nam có thay đổi các chỉ số của thẻ World XI hay không. Nhìn sang FIFA Online 3 của các nước bạn, chúng ta không thấy bất kì một chút thông tin nào về việc thay đổi chỉ số World XI.

Đây vẫn là một dấu hỏi lớn và có thể nếu thông tin này được xác nhận, thẻ World XI sẽ trải qua một đợt tăng giá dữ dội nhất từ trước đến nay. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin xác thực đến từ BQT của FIFA Online 3 Việt Nam nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Điểm danh các “Thánh” trong Xếp hạng FIFA Online 3

Đọc tiếp