Game4V
>>
eSports
>>
Bị Longzhu lật kèo lịch sử, GAM vẫn khiến cộng đồng thế giới phát cuồng

Bị Longzhu lật kèo lịch sử, GAM vẫn khiến cộng đồng thế giới phát cuồng

 | 12/10/2017 15:15

Mặc cho ở trận lượt đi, đội tuyển của Việt Nam đã bị đối thủ hủy diệt quá nhanh chóng thì ở trận lượt về này, chúng ta đã khiến cho cả thế giới thực sự phải ngả mũ kính phục…

Là một trong những trận đấu quan trọng, quyết định tấm vé đi tiếp tại bảng B CKTG, GAM phải chạm trán với đối thủ cực mạnh mang tên Longzhu Gaming.

gam-levi Bị Longzhu lật kèo lịch sử, GAM vẫn khiến cộng đồng thế giới phát cuồng 1

Lựa chọn một đội hình với khả năng snowball rất mạnh, GAM đã khiến Longzhu phải quay cuồng với những tình huống đổi đường. Liên tục là những pha giao tranh vô cùng hiệu quả, Optimus cùng đồng đội đã khiến ƯCV số 1 cho chức vô địch thực sự phải run sợ. Khoảng cách lên tới 11k tiền những tưởng sẽ giúp cho GAM cầm chắc chiến thắng trong tay, tuy nhiên đội hình mạnh hơn về cuối của trận đấu của Longzhu đã giúp đại diện của Hàn Quốc toát mồ hôi hột để có chiến thắng.

gam Bị Longzhu lật kèo lịch sử, GAM vẫn khiến cộng đồng thế giới phát cuồng 2

Một đội hình snowball cực mạnh, chỉ tiếc Longzhu quá “cáo già”…

Mặc dù GAM nhận thất bại ở trận đấu này nhưng cộng đồng LMHT thế giới vẫn phải ngả mũ kính phục với chiến thuật siêu dị và quyết tâm 200% nhằm tạo ra một cú địa chấn vĩ đại nhất các kỳ CKTG. Trên diễn đàn reddit LMHT, người dùng đã có những bình luận với lời ngợi khen cho đại diện của Việt Nam.

r1 Bị Longzhu lật kèo lịch sử, GAM vẫn khiến cộng đồng thế giới phát cuồng 3

“Mặc kệ kết quả ra sao, GAM là đội duy nhất tại CKTG lần này khiến tôi vui như vậy. Tôi sẽ luôn cổ vũ cho họ”

r2 Bị Longzhu lật kèo lịch sử, GAM vẫn khiến cộng đồng thế giới phát cuồng 4

“Thứ duy nhất tôi phải nể phục chính là lối chơi của họ. Tôi cầu mong GAM sẽ vượt qua vòng bảng năm nay”.

r3 Bị Longzhu lật kèo lịch sử, GAM vẫn khiến cộng đồng thế giới phát cuồng 5

“Nỗ lực phi thường của GAM. Cái họ thiếu chỉ là một vài quyết định hợp lý hơn thôi. Chỉ cần có thế, họ sẽ đáng gờm hơn rất nhiều”.

r4 Bị Longzhu lật kèo lịch sử, GAM vẫn khiến cộng đồng thế giới phát cuồng 6

“Lối chơi hổ báo của GAM là thứ hay nhất mà tôi được coi tại CKTG năm nay”.

r5 Bị Longzhu lật kèo lịch sử, GAM vẫn khiến cộng đồng thế giới phát cuồng 7

“Tôi thực sự rất thỏa mãn khi được theo dõi trận đấu này và với Gigabyte Marines nói chung. Giờ tôi chỉ mong các đội khác nhìn vào họ mà học tập, học tập về cách mà ƯCV hàng đầu suýt thất bại trước một đội tuyển mới góp mặt. Vì sao ư? Bởi vì những đội tuyển mới sẽ chẳng có gì để lo sợ. Họ chẳng mang cái mác “một trong những đội tuyển hàng đầu LMHT”. Họ chọn lối chơi cho riêng mình, luôn tự do sáng tạo về mặt chiến thuật.”

Khi bài viết này “lên sóng”, GAM của chúng ta vẫn còn một trận đấu với Fnatic để có thể định đoạt số phận tại CKTG năm nay. Nhưng bất luận kết luận thế nào, các bạn vẫn luôn là nhà vô địch trong lòng người hâm mộ!

Những điều bạn chưa biết về Jinx – Xạ thủ được yêu thích nhất trong LMHT

Đọc tiếp