Game4V
>>
eSports
>>
Bí kíp leo thách đấu nhanh nhất mà ai lên cao thủ thách đấu cũng đều biết cả

Bí kíp leo thách đấu nhanh nhất mà ai lên cao thủ thách đấu cũng đều biết cả

 | 01/05/2017 21:35

Không phải ai cũng tự nhiên leo lên thách đấu được, có người sinh ra đã thách đấu, có người sinh ra để leo lên thách đấu, có người thì buộc phải leo lên thách đấu! Sức mạnh càng lớn, thì trách nhiệm càng lớn, sau đây là những bí kíp mà họ truyền lại để người người leo rank lên thách đấu được dễ dàng nhất có thể!

Hôm nay, bí kíp đi đường sẽ được chia sẻ với mọi người để ai cũng có thể băng băng trên đường tới thách đấu!

Bí kíp số 1:

yasuo-ban-pick Bí kíp leo thách đấu nhanh nhất mà ai lên cao thủ thách đấu cũng đều biết cả 1

Nếu bạn không chọn, đồng đội sẽ chọn ngay lập tức!

Tiên hạ thủ vi cường, ra tay trước luôn là có lợi nhất, bạn sợ con nào, lập tức cấm ngay đi! Và phải hỏi ngay đồng đội xem có ai định đánh Yasua hay không, nếu không thì cấm, còn nếu có thì… cũng cấm luôn! Chiến thắng ở khâu Cấm – Chọn là đã chiến thắng 50% rồi!

Bí kíp số 2:

Bí kíp này sẽ chỉ cho bạn cách đi đường không thể thua đối phương được. Nếu bạn đi Mid, cảm thấy không tự tin khi đối đầu với kẻ địch, lập tức đổi đường, chạy ngay xuống Bot hoặc Top, làm tương tự khi ở vị trí khác. Nếu cả 3 đường đều như vậy thì chạy ngay vào rừng!

Bí kíp số 3:

.
Có được một người đồng đội đi rừng đáng tin tưởng là điều vô cùng cần thiết

Gọi rừng ra hỗ trợ, cần thiết thì bảo rừng đứng luôn ở bụi gây áp lực chẳng cần đi đâu hết, như vậy thì đối phương cũng phải e ngại ít nhiều khi đi đường với bạn!

Bí kíp số 4:

first-blood Bí kíp leo thách đấu nhanh nhất mà ai lên cao thủ thách đấu cũng đều biết cả 2

Khích tướng luôn làm những kẻ nóng tính cắn câu

Những kẻ háo thắng luôn nóng máu khi bị kích động, vậy nên hãy dùng kế dương đông kích tây, đi đường chat all khích tướng liên tục, rồi gọi rừng ra hỗ trợ, ngay khi đối phương đang bận gõ phím chat lại, lập tức chớp lấy thời cơ kiếm điểm hạ gục ngay lập tức!

Bí kíp số 5:

eo-so-ai Bí kíp leo thách đấu nhanh nhất mà ai lên cao thủ thách đấu cũng đều biết cả 3

Giỏi thì solo… trong nhà tao

Bạn không thể thua đường nếu bạn… không ra đường! Rất đơn giản, chỉ việc ở nhà bạn sẽ chẳng thể thua đường được phải không nào?

Bí kíp số 6:

yasuo-troll Bí kíp leo thách đấu nhanh nhất mà ai lên cao thủ thách đấu cũng đều biết cả 4

Câu thần chú “tao troll mà” được đông đảo người chơi sử dụng

Đây là cách được đông đảo người dùng từ trẻ con tới trẻ trâu đều sử dụng, ngay khi thua đường, lập tức chat all: “Tao troll mà” vậy là bạn chẳng hề thua đường, chỉ là bạn đang troll thôi!!!!!

Bí kíp số 7:

mata-solo-faker Bí kíp leo thách đấu nhanh nhất mà ai lên cao thủ thách đấu cũng đều biết cả 5

Bạn thấy đấy, đến cả Faker cũng chấp nhận lời thách đấu Yasuo của Mata, thì Yasuo chắc chắn là một vị tướng bất khả chiến bại!

Đây là bí kíp tối thượng, nếu bạn đạt thông thạo 7 Yasưô thì hãy pick và lock ngay lập tức, bởi khi bạn pick Yasưô thì mọi thứ đều không có nghĩa lý gì trước phút 20 cả, chắc chắn game sẽ kết thúc trong 20 phút với câu nói quen thuộc 20′ gg gank tem thôi!

Lưu ý: Những bí kíp trên chỉ là lý thuyết, còn thực hành thành công hay không hoàn toàn do bạn cả!

Đọc tiếp