Game4V
>>
eSports
>>
Báu vật Blue Silver Dragon tái xuất trong CrossFire

Báu vật Blue Silver Dragon tái xuất trong CrossFire

 | 12/03/2019 07:06

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Đã mấy năm rồi game thủ CrossFire mới lại chứng kiến sự trở lại của báu vật Blue Silver Dragon vốn lần đầu xuất hiện ở máy chủ Việt Nam.

Còn nhớ từ thời 1.1, Đột Kích đã giới thiệu QCMM BB Dragon với báu vật Blue Silver Dragon đầu tiên là KSG-15, nhưng từ dạo đó thì dòng báu vật skin này không hề xuất hiện nữa, khiến nó trở thành “của hiếm” trong game và được nhiều game thủ yêu thích. Sau mấy năm vắng bóng, bộ skin này cuối cùng mới được giới thiệu lại trong update tháng 3 của máy chủ Bắc Mỹ, nâng số báu vật Silver Dragon lên 4 món.

Blue Silver Báu vật Blue Silver Dragon tái xuất trong CrossFire 1

Ba khẩu súng được giới thiệu lần này là AK47, Barrett M82A1 và Desert Eagle-Silencer – như vậy chúng ta đã có thêm đầy đủ các dòng súng mới cho Blue Silver Dragon gồm rifle, sniper, shotgun và lục, giờ chỉ còn thiếu cận chiến nữa là game thủ sẽ có một balô Blue Silver Dragon hoàn chỉnh. 2 cái tên AK47 và Barrett M82A1 đã khá quen thuộc với người chơi, riêng Desert Eagle-S là cái tên mới được nhiều game thủ quan tâm lần này vì đây là bản báu vật đầu tiên của DE-S cho những người không thích dùng VIP, giữ lại đầy đủ các đặc tính quen thuộc của bản gốc nhưng rất tiếc là đạn lại chỉ có 9 viên thay vì 10 như bản gốc. Đổi lại thì khẩu súng này nạp đạn nhỉnh hơn DE-S thường một chút nên game thủ sẽ không bị hạn chế quá vì 1 viên đạn ít hơn này.

Như vậy QCMM Blue Silver Dragon mới này sẽ bổ sung cho game thủ CrossFire 3 trang bị mới đồng hành cùng KSG-15 đúng chất hơn so với bản Shining Blue Draogn vừa cập nhật trong Đột Kích tháng này. Hy vọng bộ báu vật này sẽ sớm xuất hiện tại máy chủ Việt Nam.

Đọc tiếp