Game4V
>>
eSports
>>
Bất ngờ hết vé sinh nhật Đột Kích khiến game thủ trở tay không kịp

Bất ngờ hết vé sinh nhật Đột Kích khiến game thủ trở tay không kịp

 | 20/03/2018 15:20

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Dù hạn mua vé Sinh nhật Đột Kích tới tận 31/3 nhưng ngay trong sáng nay CFC đã dừng bán vé vì “hết hàng” khiến nhiều game thủ trở tay không kịp.

Khỏi phải nói thì chúng ta cũng có thể tưởng tượng sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng Đột Kích cho sự kiện sinh nhật 10 tuổi sắp tới – ngay từ 15/3, thông tin phát vé dự sinh nhật cùng phần quà đặc biệt là áo kỉ niệm 10 năm ĐK và giftcode báu vật đã khiến nhiều game thủ tò mò thích thú và nhanh chóng tham gia tiêu vcoin ingame để trở thành những người đầu tiên có mặt tại Sinh nhật Đột Kích năm nay. Thời hạn phát vé là tới ngày 31/3 theo như thông báo trên cả app lẫn web CFC, nhưng ngay trong sáng nay vé đã bị bán hết khiến nhiều game thủ trở tay không kịp.

sinh nhật

Quả là với một sự kiện lớn như Sinh nhật Đột Kích thì số lượng game thủ quan tâm đã vượt quá dự kiến ban đầu của NPH VTC – tuy đòi hỏi số vcoin tiêu dùng trong game không phải là nhỏ nhưng đây là hoạt động “cộng thêm” với rất nhiều game thủ: Quay QCMM trong bản cập nhật mới, mua item, gia hạn đồ chơi C4… nên hẳn nhiên có nhiều bạn vừa chơi game lại vừa nhận vé dự sinh nhật. Điều khá đáng tiếc là thời hạn hết vé không được khoanh vùng ngắn hơn để người chơi tiên liệu mà đột ngột “đóng cửa” vào sáng nay, khiến game thủ không kịp trở tay kể cả khi đã tiêu đủ vcoin.

img_8222 Bất ngờ hết vé sinh nhật Đột Kích khiến game thủ trở tay không kịp 2

Khá nhiều bài đăng bày tỏ sự tiếc nuối khi không kịp tham dự event của game thủ đã xuất hiện trên các hội nhóm Đột Kích, trong đó không ít bạn gặp tình trạng “đã tiêu vcoin nhưng quên không lên CFC nhận vé”. Bên cạnh đó cũng có vài người chơi may mắn hơn khi “chăm” nhiều acc và nhận được nhiều code vé, và hẳn là những chiếc vé này đang bị “săn lùng” xin mua lại do cầu vượt quá cung. Đây là lần thứ 2 VTC để xảy ra tình trạng “cháy vé” trong khâu tổ chức event một cách khá đáng tiếc.

hetve3 Bất ngờ hết vé sinh nhật Đột Kích khiến game thủ trở tay không kịp 3

Dù sao thì cũng phải thừa nhận Sinh nhật Đột Kích đang hết sức được cộng đồng quan tâm, và việc “cháy vé” cũng chỉ là sự cố ngoài dự kiến – rất mong các xạ thủ vẫn sẽ có mặt chung vui cùng cộng đồng trong buổi tiệc lớn của Đột Kích năm nay dù không có vé nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp