Game4V
>>
eSports
>>
Bất lực trong việc ‘giảm sức mạnh’, Kog’Maw sẽ bị chuyển về bộ kĩ năng cũ

Bất lực trong việc ‘giảm sức mạnh’, Kog’Maw sẽ bị chuyển về bộ kĩ năng cũ

 | 09/09/2016 14:28

Sức mạnh của Kog’Maw khó có thể kiềm chế được, vậy nên Riot sẽ chuyển toàn bộ kĩ năng của xạ thủ này về giai đoạn mùa giải thứ 5.

Các bạn còn nhớ giai đoạn tiền mùa giải 6 chứ? Đó chính là thời điểm Riot Games tiến hành cập nhật hàng loạt bộ kĩ năng của các xạ thủ, bao gồm những cái tên tiêu biểu như Caitlyn, Corki, Kog’Maw. Và rõ ràng “con sâu róm” Kog’Maw thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng nhất. Trước đây chưa từng có một xạ thủ nào có thể đẩy max tốc độ đánh lên tận 5.0 – tốc độ đánh tối đa trong LMHT. Ấy vậy mà với bộ kĩ năng mới, Miệng Của Vực Thẳm có thể kích hoạt tốc độ đánh khủng khiếp với khả năng nã đạn vào đơn mục tiêu vô cùng kinh hoàng!

maxresdefault Bất lực trong việc giảm sức mạnh, KogMaw sẽ bị chuyển về bộ kĩ năng cũ 1
Siêu họng súng mang tên Kog’Maw là nỗi ám ảnh của rất nhiều game thủ LMHT

Từ khi được làm lại đến nay, Kog’Maw luôn có chỗ đứng trên Đấu Trường Công Lý. Vốn là một xạ thủ vô cùng thiếu cơ động, Kog’Maw cần một đội hình bảo kê cực tốt để hắn có thể bắn thoải mái. Về giai đoạn cuối trận, Kog’Maw có thể một mình bắn nát cả team địch và đó cũng là phần thưởng xứng đáng cho một đội hình xả thân để bảo vệ xạ thủ này. Riot đã từng nerf, nerf rất nhiều sức mạnh của xạ thủ này. Tuy nhiên mọi chuyện không thể được giải quyết, để rồi cuối cùng họ đang đi đến quyết định khôi phục lại bộ kĩ năng trước khi cập nhật của Kog’Maw.

Chia sẻ trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, Riot Axes đã thẳng thắn nhìn nhận vào vấn đề của Kog’Maw hiện tại cũng như những dự định cho vị tướng này ngay tại phiên bản LMHT 6.19. Game4V xin được lược dịch như sau:

Khi chúng tôi quyết định cập nhật bộ kĩ năng mới của Kog’Maw giai đoạn tiền mùa giải 6, chúng tôi muốn mang đến định nghĩa tối đa của việc bảo vệ xạ thủ. Bạn phải lựa chọn một đội hình nào đó để Kog’Maw có thể phát huy tối đa lượng sát thương của mình. Bằng việc phá vỡ mọi quy luật về tốc độ đánh, chúng tôi đã đẩy lượng sát thương của Kog’Maw lên tới đỉnh điểm nhưng đồng thời cũng không cho hắn độ cơ động nữa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EmDAVJd5t44″ ]

Imaqtpie – một streamer nổi tiếng với biệt danh “anh tóc dài” thử nghiệm Kog’Maw mới

Đáng tiếc là những dự định đó không được thành công cho lắm. Bộ kĩ năng đặc biệt của hắn, cùng với sự giúp sức của trang bị và bảng bổ trợ đã khiến định hướng về Kog’Maw – một tướng siêu late trở thành một tướng mạnh dần từ đầu cho tới cuối. Quan trọng hơn, hắn cần phải bắt kịp với đồng đội trong các giao tranh lớn, hoặc đơn giản hắn sẽ bị cô lập và không thể dồn sát thương lên mục tiêu chính.

Vì những lý do đó, chúng tôi dự định sẽ khôi phục lại bộ kĩ năng cũ trước khi update của Kog’Maw.

Để nói chi tiết hơn, W của hắn sẽ không còn phá vỡ mọi giới hạn về tốc độ đánh và chỉ gây ra một nửa sát thương với tổng lượng sát thương vật lý. Việc tăng tốc độ đánh sẽ chỉ đến từ những trang bị mà thôi. Chiêu cuối của Kog’Maw sẽ vẫn giữ nguyên như hiện tại.

kogmaw Bất lực trong việc giảm sức mạnh, KogMaw sẽ bị chuyển về bộ kĩ năng cũ 2
W hiện tại của Kog’Maw, trong đó việc nhận 100% tốc độ đánh là điều khiến xạ thủ này “mất cân bằng” nhất

Một lý do nữa để phục hồi bộ kĩ năng của Kog’Maw là bởi chúng tôi tin Kog’Maw trước update là hoàn hảo. Nó phù hợp với định hướng chung về tướng của chúng tôi. Trước mắt chúng tôi sẽ chỉ khôi phục lại bộ kĩ năng của Kog’Maw trước khi cập nhật thôi, còn các vị tướng khác vẫn để nguyên như vậy.

Tóm lại, các kĩ năng của Kog’Maw cũ ở giai đoạn trước tiền mùa giải 6 sẽ được khôi phục lại thay cho các kĩ năng hiện giờ. Đây chỉ là thông báo trước của Riot Games và chi tiết về thay đổi như thế nào, chúng ta phải chờ đợi trên máy chủ thử nghiệm PBE. Game4V sẽ cập nhật ngay khi có những thông tin mới nhất!

[fresh_embepost pid=”380091″ ]

One thought on “Bất lực trong việc giảm sức mạnh, KogMaw sẽ bị chuyển về bộ kĩ năng cũ

Comments are closed.

Đọc tiếp