Game4V
>>
eSports
>>
Bang đã chuẩn bị gì cho trận siêu kinh điển với KT Rolster?

Bang đã chuẩn bị gì cho trận siêu kinh điển với KT Rolster?

 | 02/03/2017 14:29

Được biết đến là xạ thủ hàng đầu thế giới nên cách luyện tập cũng rất “khác người”, hãy cùng đón xem SKT Bang đã làm gì để chuẩn bị cho trận chiến siêu kinh điển trước một KT hùng mạnh mới trở lại LCK Mùa xuân 2017 nào!

Là game thủ chuyên nghiệp thì tập luyện là điều hiển nhiên rồi, hãy cùng xem highlights mới nhất  hôm nay trên kênh Youtube của Bang nào:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MKMUNkIPAV4″ width=”500″]

Q của Ezreal trong tay Bang dường như không còn là kỹ năng định hướng nữa…

Nhưng cái gì quá cũng không tốt, Bang cũng có thời gian thư giãn giải trí khi đi lưu lại những hình ảnh tuổi trẻ của mình trong một buổi chụp hình ngay sát ngày chạm trán KT Rolster.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fj-PHdLK86g” width=”500″]

Buổi chụp hình cho thấy Bang hoàn toàn có thể lịch lãm, nam tính hay là… đáng yêu

bang-01 Bang đã chuẩn bị gì cho trận siêu kinh điển với KT Rolster? 1

Và tinh thần tốt cũng ảnh hưởng tới phong độ nhiều, việc nghĩ tới Riot Games tiếp tục dành tặng mình một trang phục cho chức vô địch CKTG 2016 cũng làm tâm lý Bang tốt hơn phải không? Mặc dù trang phục của SKT Jhin và Nami có vẻ hơi… vui tươi dưới tay của Bang.

 Đùa chút thôi, chứ để giữ vững phong độ cũng như kỹ năng của mình thì Bang cùng đồng đội tại SKT luôn phải tập luyện rất nhiều, có điều đáng tiếc chúng ta không thể xem họ luyện tập thực sự như thế nào chứ không phải qua stream hay đánh xếp hạng vì như thế sẽ… lộ bài mất. Hãy cùng đón xem trận siêu kinh điển SKT vs KT vào 3h chiều hôm nay và đừng quên cập nhật thông tin mới nhất tại game4v.com nhé!

Đọc tiếp