Game4V
>>
eSports
>>
Bang bất ngờ trở về SKT, “tiếp sức” giúp SKT đánh bại AFs 2-0 một cách dễ dàng

Bang bất ngờ trở về SKT, “tiếp sức” giúp SKT đánh bại AFs 2-0 một cách dễ dàng

 | 30/03/2019 21:37

Không chỉ LCK mà toàn bộ người theo dõi trên thế giới hôm nay đều được pha trầm trồ khi thấy Bang tại SKT:

hgnbhnb Bang bất ngờ trở về SKT, tiếp sức giúp SKT đánh bại AFs 2-0 một cách dễ dàng 1

Trong thoáng chốc fan hâm mộ khắp thế giới của SKT đã tưởng SKT “thử một lần chơi lớn xem fan có trầm trồ” khi Bang bất ngờ xuất hiện trong đội hình thi đấu của SKT khi đối đầu với AFs.

Toàn thể SKT cũng như Bang bị Mata “nhắc khéo”

 Sau pha “Xuất Hiện Hoành Tráng” thì Bang đã lùi về hàng ghế khán giả cổ vũ, tiếp sức tinh thần cho SKT và để Teddy tiến vào đội hình của SKT. Fan hâm mộ khắp thế giới được pha đứng tim trước sự “lầy lội” của Bang cũng như SKT.

Highlight game 1

Highlight game 2

 So với việc phải kéo dài tới ván đấu thứ 3 như với HLE thì 3 trận cuối vòng bảng SKT lại giành chiến thắng khá chóng vánh 2-0 và có phần dễ dàng hơn nhiều giai đoạn giữa và đầu lượt về.

 Với 2 chiến thắng khá thuyết phục trước Afreeca Freecs thì SKT đã chính thức yên vị tại vị trí top 2 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019 ở ngay phía sau Griffin. Tại vị trí này, SKT sẽ chờ các đội tuyển khác ở vòng bán kết và giành quyền vào vòng chung kết giành ngôi vô địch LCK Mùa Xuân với Griffin. Fan hâm mộ đang cực kỳ tin tưởng SKT có thể làm được những điều phi thường khi Griffin đang có dấu hiệu của việc suy giảm phong độ trong các tuần thi đấu gần đây.

Mẹo vặt giúp bạn được giảm giá trang phục của tướng yêu thích trong LMHT

Leave a Reply

Đọc tiếp