Game4V
>>
eSports
>>
Bậc Cao Thủ sắp xuất hiện tại hệ thống Đấu Xếp Hạng

Bậc Cao Thủ sắp xuất hiện tại hệ thống Đấu Xếp Hạng

 | 20/08/2014 21:02

Theo thông báo chính thức tại trang chủ của LMHT, theo địa chỉ lienminh.garena.vn, tại hệ thống Đấu Xếp Hạng sẽ công bố những thông tin về bậc mới sắp ra mắt. Sau đây là toàn cảnh công bố của LMHT

LMHT_evolution Bậc Cao Thủ sắp xuất hiện tại hệ thống Đấu Xếp Hạng 1

Tại thời điểm kết thúc mùa giải 2013, đã có rất nhiều ý kiến đóng góp và chúng tôi muốn thiết kế lại hệ thống Xếp Hạng từ những ý kiến của người chơi hạng Kim Cương, hoặc Thách Đấu.

Chúng tôi biết việc miễn nhiễm tại bậc Thách Đấu gây ra nhiều vấn đề nan giải ở cuối mùa giải trước. Dù có bỏ ra bao nhiêu công sức phấn đấu bạn sẽ chẳng biết được mình có bị đá ra khỏi giải hay không, hay chỉ là nhận 0 điểm Nhóm Giải, nên cảm thấy quá khó chịu.

Vì thế, để thử thách các kỹ năng của bạn, chúng tôi đã phát triển một hướng đi mới, bậc Cao Thủ. Bậc này sẽ có cách tính điểm như bậc Thách Đấu, nhưng khác ở chỗ sẽ không giới hạn số lượng người chơi. Khi đó, những người vượt qua được chuỗi thăng cấp ở Kim Cương đoàn 1 sẽ được lên Bậc Cao Thủ.

Người chơi ở bậc Thách Đấu sẽ được giữ nguyên vị trí khi bậc Cao Thủ xuất hiện, nhưng cuộc tranh tài sẽ loại bớt những người chơi không đủ điều kiện sau 24 giờ.

Mỗi khi đồng hồ điểm 12 giờ, hệ thống sẽ tính toán lại 200 người chơi hoặc 50 đội cao nhất. Nâng những người chơi ở bậc Cao Thủ lên và hạ những người chơi ở bậc Thách Đấu không đủ điều kiện xuống.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì thêm. Mời các bạn cập nhật những thông tin mới nhất tại trang tin Game4V.

Xem thêm:

LMMT

Đọc tiếp