Game4V
>>
eSports
>>
Ascension Gaming sẽ là đại diện của Thái Lan tham dự GPL Hè 2017

Ascension Gaming sẽ là đại diện của Thái Lan tham dự GPL Hè 2017

 | 14/08/2017 19:59

Các đội tuyển đến từ Thái Lan luôn là đối thủ đáng gớm của đội tuyển VN trong khu vực GPL. Và GAM, YG lại một lần nữa sẽ đối đấu với Ascension Gaming 

Với sức mạnh của mình, không quá khó khăn khi Ascension Gaming để tiếp tục trở thành nhà vua của LMHT Thái Lan. Trong trận chung kết trước đối thủ quen thuộc BKT, lại một lần nữa Ascension Gaming thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình chiến thắng 3 – 1 và trở thành đại diện của Thái Lan tham dự giải đấu quan trong GPL.

chap Ascension Gaming sẽ là đại diện của Thái Lan tham dự GPL Hè 2017 1
Mặc dù ở thời điểm hiện tại trình độ của các đội tuyển đến từ Việt Nam đã trên 1 bậc với các đội tuyển trong khu vực GPL. Nhưng các đại diện của Thái Lan vẫn là những đội tuyển khá khó chịu. Khi nhà vô địch giải đấu GPL lần này sẽ vào thẳng vòng bảng CKTG 2017, các đội tuyển sẽ thi đấu hêt sức mình. Vì thế GAM và YG vẫn phải rấ t thận trọng và không được chủ quan.

asc Ascension Gaming sẽ là đại diện của Thái Lan tham dự GPL Hè 2017 2
Chuẩn bị cho giải đấu, Ascension Gaming đã có một vài sự thay đổi nhân sự khi đưa về  tuyển thủ người Hàn Quốc – Jisu, sẽ thi đấu ở vị trí đường trên. Đây là cựu tuyển thủ của đội tuyển Misfits Academy và gần nhất là Mysterious Monkeys tại LCS Châu Âu trước khi chuyển tới ASC. Và Lloyd được trở lại vị trí xạ thủ quen thuộc của mình, sức mạnh của đội tuyển đã tăng lên đáng kể. Có thể nói đội tuyển từ Thái Lan rất quyết tâm giành được 1 trong 2 suất đến với CKGT mùa này.
jisu-600x300 Ascension Gaming sẽ là đại diện của Thái Lan tham dự GPL Hè 2017 3
Có lẽ đây là đội tuyển duy nhất  có thể đe doạ hành trình lên ngôi vô địch GPL của chúng ta Mong rằng cả GIGABYTE Marines và Young Generation vẫn giữ vững được phong độ và giành được suất đến CKTG, điều mà người hâm mộ đang mong chờ.

Đọc tiếp